Bà mẹ trẻ sau sinh mũi nở, má phình quyết đi thẩm mỹ để thành Hotgirl

Bà mẹ 9x Phạm Thu Thủy sau khi sinh con xong thì mũi nở, má phúng phính, béo phì và không có điểm nhấn đã quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ để sửa sang khuôn mặt.

Thực ra mà nói thì bà mẹ này đã có ý định đi “sửa sang” khuôn mặt từ trước rất lâu rồi nhưng vì chưa có đủ điều kinh tế lại thêm vẫn chưa quyết tâm cho đến khi sau sinh khuôn mặt xuống cấp “thảm thương” nhìn mà chán: mũi to, mặt béo, mắt cận và bị sụp mí trông không có sức sống thì cô mới quyết tâm cao độ.

Ảnh sau khi sinh của Thủy (do nhân vật cung cấp)

Thế nhưng khi biết cô có ý định đi thẩm mỹ thì bố mẹ cô không ủng hộ, thêm nữa chồng cô cũng không đồng thuận. Chồng Thu Thủy chỉ đồng ý cho cô làm mắt chứ không muốn cô động chạm tới mũi sợ ảnh hưởng đến sức khỏe về sau. Thuyết phục mãi không được, Thủy vẫn tự ý và quyết tâm đi sửa cả mũi và mắt.

Chính bởi chồng không cho đi thẩm mỹ nâng mũi nên sau khi làm xong, Thủy đã về mẹ đẻ để nghỉ ngơi. Chồng cô gọi điện hỏi thăm vợ xem là vợ đã làm xong chưa và bảo cô gửi ảnh cho chồng xem như thế nào. Khi xem ảnh thì anh mới biết vợ mình đi làm mũi, vừa giận vừa lo lắng thế nên anh đã giận và cãi nhau với vợ.

Ảnh khi Thủy đi cắt mí, nâng mũi

Thu Thủy nói: “Vì biết chồng giận nên là sáng sớm hôm sau mình về nhà. Nhìn thấy mình mặt mũi sưng vù nên anh ý cũng thương, không nói câu gì nữa và cũng không giận gì mình nữa. Sau đó anh ý đi lấy đá chườm cho mình bớt đau

Thu Thủy cho biết, vì mới sinh xong cơ thể còn yếu thế nhưng Thủy vẫn đánh liều đi “phẫu thuật”. Thủy cũng không hề dám uống thuốc kháng sinh vì sợ ảnh hưởng dến sữa cho con bú và một phần vì những cơn đau xảy ra với cô vẫn trong giới hạn chịu đựng được. Nghĩ lại Thủy cho biết đó là một quyết định mạo hiểm.

2 tháng sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi s line

May mắn cơ địa của cô lành nên là kết quả được như cô mong muốn: Mũi cao, mắt 2 mí trông rất đẹp và có sức sống. Thủy cho biết khá nhiều người thân, bạn bè lúc đầu không nhận ra cô.

Thủy khuyên các bạn trẻ rằng khi đi phẫu thuật thẩm mỹ nên chuẩn bị tốt sức khỏe, cần tham khảo địa chỉ mình định làm cho thật kỹ. Phẫu thuật thẩm mỹ cũng như trò hên xui vậy, chẳng ai biết trước được điều gì. May mắn là mọi thứ đều thuận buồm xuôi gió với cô.

Nhan sắc hiện tại của Thủy

Thủy còn chia sẻ thêm kinh nghiệm nâng mũi, cắt mí nữa đó là: Khi đã tìm được địa chỉ nâng mũi uy tín rồi thì cần phải chuẩn bị tâm lý thật vững vì sai khi làm xong không thể đẹp luôn được. Như cô phải mất tới 4 tháng sau mới hết sưng và phải tới 6 tháng thì mới chuẩn dáng. Nếu không gặp phải các bất trắc như sốt, cong, vẹo, mưng mủ,… thì bạn không nên vội vàng đi hỏi người này, người kia rồi lại vội vàng đi sửa chữa lại để khỏi tiền mất tật mang.

Hiện tại Thu Thủy khá hài lòng về cuộc sống cũng như là nhan sắc của mình.

(Lượt xem: 4, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl