Băn khoăn phòng khám đa khoa 168 thanh trì có chính quy không?

Phong kham da khoa 168 thanh tri ha noi co chinh quy khong là câu hỏi thắc mắc của không ít những người bệnh đang muốn tìm hiểu thông tin về phòng khám đa khoa 168 hà nội. Để giải đáp câu hỏi này các bạn hãy theo dõi những thông tin được chia sẻ dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé !

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều cơ sở y tế tư nhân được thành lập và hoạt động khiến người bệnh hoang mang không biết lựa chọn địa chỉ nào để đảm bảo uy tín và an toàn. Nhiều người bệnh vẫn đặt ra câu hỏi phòng khám đa khoa 168 thanh trì hà nội có chính quy không ? Vì vậy, để người bệnh có thể yên tâm hơn khi có nhu cầu khám chữa bệnh tại phòng khám, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin thực sự hữu ích.

Giới thiệu về phòng khám đa khoa 168 thanh trì hà nội

Phong kham da khoa 168 thanh tri ha noi hay còn được gọi là phòng khám đa khoa 168 Hà Nội nằm tại địa chỉ Km12, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội với tòa nhà 5 tầng được xây mới rất khang trang và rộng rãi. Phòng khám được xây dựng ngay trên mặt đường lớn của quốc lộ 1A cũ, nằm ngay cửa ngõ phía nam Hà nội và chỉ cách bến xe Giáp Bát, bến xe Nước Ngầm khoảng 3-5km. Có thể nói, đây là vị trí địa lý thuận lợi giúp cho người bệnh dễ dàng di chuyển khi có nhu cầu khám chữa bệnh tại phòng khám.

Phòng khám là một không gian y tế tư nhân được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn của sở y tế Hà Nội, với đầy đủ cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại phục vụ quá trình khám chữa bệnh đạt hiệu quả tốt. Đây được xem là một trong những phòng khám có quy mô rộng lớn trên địa bàn Hà Nội đang được nhiều người bệnh tin tưởng và đánh giá cao. Vậy phòng khám 168 thanh trì hà nội có chính quy không?

Phòng khám đa khoa 168 thanh trì hà nội có chính quy không ?

Xét về tư cách pháp lý thì phòng khám đa khoa 168 hà nội được thành lập và cấp phép hoạt động của Sở T Tế Hà Nội tiến hành thăm khám và điều trị các bệnh về phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, trực tràng – hậu môn, dạ dày, hôi nách… Vì vậy, đây là một cơ sở y tế tư nhân chính quy và chuyên nghiệp hoạt động công khai trên cơ sở kiểm tra, giám sát nghiêm ngặt của Sở Y Tế Hà Nội để mang đến chất lượng tốt cho các dịch vụ y tế.

Bên cạnh đó phòng khám còn đưa vào thực hiện mô hình khám chữa bệnh khoa học một phòng khám với một bác sỹ và một bệnh nhân. Vì vậy, mô hình này có thể giữ kín được mọi thông tin riêng tư của người bệnh, giúp người bệnh vượt lên trên mọi rào cản về mặt tâm lý để có tâm thế sẵn sàng kết hợp cùng với bác sỹ điều trị bệnh có hiệu quả tốt, từ đó người bệnh có thể biết được phòng khám thanh trì hà nội có chính quy không.

Phòng khám đa khoa 168 Hà Nội hoạt động trên cơ sở cấp phép của Sở Y Tế Hà nội nên tất cả các hoạt động đều phải trải qua quá trình kiểm tra, kiểm duyệt một cách nghiêm ngặt. Tất cả các mức giá khám, chi phí điều trị tại đây đều được niêm yết cụ thể và thông báo công khai để tất cả người bệnh nắm rõ. Với phương châm “lương y như từ mẫu” các bác sỹ tại phòng khám cũng luôn chữa bệnh bằng tất cả trách nhiệm nghề nghiệp của mình và không để xảy ra tình trạng nhận tiền đút lót hay hối lộ từ phía người nhà của bệnh nhân. Đến với phòng khám bạn sẽ được khám chữa bệnh với một mức chi phí đảm bảo sự hợp lý và công bằng.

Hi vọng rằng với những chia sẻ trong bài viết này các bạn có thể giúp các bạn trả lời câu hỏi phong kham da khoa 168 thanh tri ha noi co chinh quy khong và mong rằng đây sẽ là sự lựa chọn luôn được các bạn quan tâm và tin tưởng khi có nhu cầu khám chữa bệnh.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl