BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN PHÁP QUẬN 2

Như chúng ta đã đề cập đến, năm 2016 sẽ là năm lên ngôi của những màu sắc trầm tĩnh và tươi sáng. Một sáng một tối hòa điệu, tôn vinh lẫn nhau để nổi bật kiến trúc chung. Ở bài viết này, chúng ta sẽ nói về màu xanh trong thiết kế nội thất nhà phố hiện đại. Ngoài màu xanh hoa lá, thì màu xanh của những món nội thất cũng là một điểm nhấn độc đáo đáng quan tâm. Những căn nhà xinh sau đây sẽ giải đáp cho chúng ta những điều đáng quan tâm đó.

biet thu dep hien dai

biet thu dep

thiet ke nha xinh

Giữa một phông nền trắng phau, mà điển hình như là phòng khách, màu xanh của những chiếc ghế chính là một điểm nhấn lạ mắt, lôi cuốn người khác từ cái nhìn đầu tiên.

nha xinh

Những tấm gạch to ốp tường khi xen lẫn màu xanh liệu có gì mới ? Hãy từ từ cảm nhận…

thiet ke nha

mau thiet ke biet thu

 

Gian bếp lạ mắt và đầy màu sắc hơn khi có sự xuất hiện của màu xanh, dù là của nội thất hay của hoa lá. Khi đã phát chán với những gam màu trầm xen lẫn màu trắng đã theo lối mòn, thì màu xanh là một giải pháp hữu hiệu để xua đi sự nhàm chán đó. Nếu không tin bạn hãy thử xem.

thiet ke nha dep

Phòng ngủ sẽ sinh động, tươi trẻ lên hẳn khi được bố trí những chiếc gối màu xanh be bé xinh xinh.

thiet ke biet thu

Dù sao đi nữa, trong thiết kế biệt thự, màu xanh của hoa lá tự nhiên vẫn là đẹp nhất, mang đến sự trải nghiệm và không gian tuyệt vời nhất. Theo các kiến trúc sư thiết kế ngôi biệt thự tuyệt đẹp này: Khu vườn là rất quan trọng, và nó đã trở thành một phần trong bản thiết kế. Một tảng đá lớn ngồi trong các ngọn đồi phía sau của ngôi nhà đã trở thành yếu tố tự nhiên và đầu mối quan trọng của chúng tôi trong các thành phần kiến trúc mới.

(Lượt xem: 5, Lượt xem trong ngày: 1)

Trả lời bài viết

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl