Cách chọn Bộ nồi từ tốt cho gia đình

Cách chọn Bộ nồi từ tốt cho gia đình.
Khi gia đình bạn đã lựa chọn cho mình là sử dụng bếp từ để đun nấu thay vì bếp ga, bếp điện truyền thống, một điều cầu lưu ý là sử dụng bếp từ không phải nồi nào cũng đun được trên đó (Bếp từ kén nồi). Hoạt động dựa trên hiện tượng cảm ứng điện từ nên bếp từ đòi hỏi nồi nấu phải có khả năng nhiễm từ, tức là hút được nam châm thì mới có thể dùng được. Từ đó chúng ta có thể xét những loại nồi được làm bằng nhôm, inox cao cấp hay là gang có thể sử dụng được trên bếp từ.
Hiện nay trên thị trường có một số hãng cung cấp nồi từ, bộ nồi bếp từ, từ dòng trung cho đến cao cấp, Nếu chia theo nguồn gốc xuất xứ thì bộ nồi từ của Đức có: Fissler, Elo, WMF (đỉnh cao của các thương hiệu bộ nồi bếp từ). Việt Nam có Fivestar. Trung Quốc có Kangaroo, Goldsun. CH Séc có elmich của CH Séc…Sự đa dạng các sản phẩm tạo ra nhiều hơn sự lựa chọn cho khách hàng, phù hợp với tài chính, gu thẩm mỹ, sở thích, nhu cầu … của mỗi khách hàng.

Dưới đây tôi giới thiệu với các bạn 03 loạibộ nồi từ (Dựa theo chất liệu của sản phẩm) đang được các gia đình sử dụng nhiều:


Bộ sản phẩm bộ nồi từ Fissler kết hợp bếp từ Fagor tại Siêu thị Bếp Thái Sơn

Ngoài ra còn có các loại nồi chảo bằng gang, kẽm, men sứ, thủy tinh, đồng… nhưng không được sử dụng phố biến với dòng bếp từ.

Nguồn tham khảo tại: Bepthaison.vn

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl