Cách làm sạch thảm trải sàn bị vết ố lâu ngày

Thảm trải sàn cao cấp  là 1 đồ dùng được dùng trong khá nhiều căn căn hộ hiện giờ . Do ấy , các tấm thảm rất dễ bị những vết bẩn dính vào, lâu ngày ví như không được vệ sinh thì siêu sở hữu thể sẽ làm cho hỏng tấm thảm của bạn.

1 . Dùng kem cạo râu để làm cho sạch vết ố.
Đây có thể coi như là mẹo nhỏ rất hữu ích để khiến sạch các tấm thảm hoa văn khi bị dính vết ố. Kem cạo râu hơi phải chăng , nhưng tác dụng đánh bay các vết ố trên thảm của nó thực sự đáng chú ý . Các bạn hãy khiến ướt vết bẩn bằng nước, sau đấy phun kem cạo râu ra lòng bàn tay và khiến bông kem cạo râu lên. Rồi bôi lên vết ố đấy , sau đó dùng giẻ sạch đã thấm nước và lau cho đến lúc sạch vết ổ trên bề mặt thảm.

lam-sach-tham-trai-san

Sau ấy , Anh chị em có thể làm sạch thảm với miếng giẻ sạch khác và sử dụng khăn bông sạch hoặc khăn giấy phủ lên trên vết bẩn và đặt vật nặng lên trên đó . lúc nào khăn thấm ẩm thì thay mẫu khô vào.

2. Làm cho sạch thảm trải sàn giá rẻ với dầu gội đầu.
Dầu gội đầu cũng có thể được coi là 1 phương cách có ích trong việc khiến cho sạch các vết ố cứng đầu trên tấm thảm nhựa lưới hà nội tại căn hộ bạn. Bạn hãy làm cho ướt vết bẩn trên tấm thảm nhựa rối bằng một miếng vải ướt, lưu ý ko bắt buộc làm tấm thảm sũng nước vì sở hữu thể sẽ làm vết ổ bám sâu và len lách vào các sợi thảm làm việc khiến cho sạch khó hơn.

Sau đó , Cả nhà hãy lấy 1 miếng giẻ sạch khác và lau nhẹ nhàng cho tới khi vết ố tan biến đi. Rồi lau nhẹ nhàng với 1 miếng giẻ sạch khác.

3. Soda ( chất oxy hoá tẩy trắng ) là một tuyển lựa không tồi.
bên cạnh việc tiêu dùng dầu gội đầu có kem cạo râu, Các bạn cũng với thể sử dụng nước soda hoặc chất oxy hoá tẩy trắng để làm cho sạch vết ố bám trên những tấm thảm.

lam-ve-sinh-tham-trai-san

Cũng giống như 2 cách trên, Các bạn cần khiến cho ướt nơi bị ố vàng trên thảm nhưng chú ý ko cần khiến ướt quá. Sau đấy nhỏ vài giọt soda ( hoặc chất oxy hoá lên ) và đợi cho nó sủi bọt trong vài phút. Sau đó Các bạn lấy 1 miếng vải sạch để chùi thật kỹ cho tới lúc vết ố bay hết đi.

4. Phương pháp khiến sạch đối có những vết ố lâu ngày.
Lúc những cách trên tỏ ra bất lực sở hữu các vết ổ lâu ngày bám trên những miếng thảm tấm của gia đình bạn, Cả nhà với thể sử dụng mẹo nhỏ nhưng kiến hiệu sau đây.

Pha một hẩu lốn bao gồm 2 thìa bột giặt, 3 thìa ấm và 1 /4 lít nước ấm, sau đó trộn đều và bôi lên vết ố trên tấm thảm. Sau đấy , Anh chị hãy lấy giẻ lau sạch vết ố đấy đi.

Khái quát cách thức nào cũng chỉ là giải pháp tình thế khi bạn chẳng may bị dính bẩn lên những tấm thảm. nếu chỉ dùng ở nhà thì còn với thể vệ sinh dễ dàng, còn những tấm thảm văn phòng thì việc vệ sinh còn tốn công hơn vô cùng nhiều .

Cả nhà cũng với thể tự vệ sinh thảm nếu chúng không quá bẩn bằng phương pháp xịt lên bề mặt thảm 1 ít nước bằng bình lép , sau đấy tiêu dùng máy hút bụi để hút nơi vừa xẹp nước lên.

Hy vọng, sở hữu những mẹo nhỏ trên, Cả nhà sẽ có thể biết bí quyết làm sạch những vết ổ trên tấm thảm trải sàn cao cấp  ở căn hộ mình.

(Lượt xem: 11, Lượt xem trong ngày: 1)

Trả lời bài viết

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl