Chia sẻ thông tin lắp đặt máy xông hơi Hà Nội

Hãy cùng chiêm ngưỡng thêm quy trình lắp đặt máy xông hơi đúng cách sau đây để kiểm định ở công trình xây dựng của bạn liệu được lắp chuẩn chưa nha. Xonghoi.info chia sẻ đến bạn các thông báo có lợi về máy xông hơi nước tại địa chỉ TP Hà Nội.

Cùng theo với sự phát triển mạnh mẽ của nghành nghề xông hơi thì những ngành liên quan như sản xuất các loại thiết bị, Thương Mại & Dịch Vụ lắp đặt máy xông hơi ở Thành Phố Hà Nội cũng nâng tầm phát triển chóng vánh & đa dạng. Bên trên thị trường hiện nay có rất nhiều tên thương hiệu cùng nhà cung cấp các loại thiết bị xông hơi không giống nhau. Các hãng cũng luôn có các mức giá thành khác nhau Ship hàng đến từng đối tượng. Tựa như vậy, thị phần máy xông hơi nước cũng rất chi là đa dạng & nhiều loại sản phẩm không giống nhau. Xonghoi.info xin giới thiệu một số trong những tên thương hiệu đình đám rất được ưa chuộng lúc này với các mức giá thành tương đồng để người tiêu dùng có thể tham khảo chọn lựa đc sản phẩm đống ý nhất.

Quy trình lắp ráp máy xông hơi ướt tại Hà Nội

Bước 1: Chọn máy xông ướt có công năng hợp với size phòng

thường thì nhiều người cấm đoán đấy là một bước trong quy trình lắp đặt, nhưng để hiệu suất cao thì không thể không có bước xác định sự phù hợp của sản phẩm so với phòng. Bởi bì nếu công năng quá bé so với phòng xông thì sẽ không đủ nhiệt cho người dùng, xông hơi không hiệu suất cao, Ngược lại nếu phòng có diện tích ốm hơn nhiều đối với công năng của dòng sản phẩm thì gây lãng phí tài nguyên và tốn kém Ngân sách chi tiêu. Vậy như thế nào thì phù hợp:

– Phòng diện tích S 0,9×0,9m nên sử dụng máy công năng 4KW

– Phòng diện tích S 1x 1,2 m hoặc 1×1,5m sử dụng máy công năng 6KW

– Phòng diện tích S 2×3 m nên sử dụng máy công suất 9KW….

Bước 2: xác minh nơi đặt máy xông hơi ướt

Do đặc điểm, máy xông ướt đc đặt bên ngoài phòng xông, đồng thời đặc tính xông ướt là sử dụng đường ống dẫn hơi nước nên nơi đặt máy phải đặc biệt quan trọng cần giữ bảo đảm an toàn tránh gây gian truân, cháy, giật cho người tiêu dùng. Chính vì vậy, khi chọn lựa vị trí cần đặt máy nơi khô ráo, ít bám bụi, thoáng rộng và dễ dàng cho sự dọn dẹp vệ sinh, xả cặn và bảo trì bh khi máy lỗi.

Bước 3: lắp đặt đường ống cấp nước và đường ống hơi

– Sau lúc đã đặt máy tại phần cố định chấm dứt , Anh chị cần chọn đường nước cấp cho máy

– Nước đc lấy từ trên bồn chứa, chiều cao của bồn chứa cao hơn nữa máy từ 1m trở lên. Kế tiếp dùng đường ống nối từ bồn chứa đến đầu Water của dòng sản phẩm xông với đường kính phi 21.

– Đường ống xông hơi phi 21 đc nối từ máy xông vào phòng xông theo chiều đi xuống cách đáy phòng xông 20cm, sau đó dùng 1 Co hình L nối ngang với cùng 1 ống 2cm & đặt khay đựng thảo dược vào khút nối.

Bước 4: lắp đặt bảng điều khiển và tinh chỉnh và cảm biến nhiệt trong phòng xông

Đầu tiên, nên bắt vít cố định bộ điều khiển và tinh chỉnh lên tường, nối hai dây tinh chỉnh và điều khiển từ máy xông tới bộ tinh chỉnh và điều khiển (2 dây này có ký hiệu là GND và Phường được nối vào domino bộ tinh chỉnh theo liên kết bộ tinh chỉnh với bo mạch chính).

Lưu ý: bảng tinh chỉnh và điều khiển nên lắp ở phần cao 1,2m từ mặt đất lên và đã được lắp ở phía bên ngoài phòng xông ( tuyệt đối không đặt phía bên trong phòng).

Gắn mặt nạ vào hộp tinh chỉnh.

Đặt con lông đền vào trục điều khiển độ ẩm.

Lắp ốc vào trục tinh chỉnh và điều khiển rồi vặn lại để liên kết hộp tinh chỉnh và điều khiển với mặt nạ.

Đặt núm (Button) tinh chỉnh vào chính xác rãnh của trục tinh chỉnh và điều khiển độ ẩm, đẩy nhẹ vào

.

Bước 5: lắp ráp những các loại thiết bị điện & nguồn điện

– Tháo nắp che của sản phẩm xông, kéo dây dẫn qua những lỗ & gắn 2 dây nguồn liên kết vào chính xác vị trí.

– Điện vào 1 pha: 220 – 240V, 50/60Hz

– kết nối dây nóng tới thiết bị đầu cuối và lưu lại là chữ “L”

– Kết nối dây thiết bị chính tới các loại thiết bị đầu cuối và khắc ghi là chữ “N”

– liên kết dây nối đất tới các loại thiết bị đầu cuối & đánh dấu là chữ “GND”

– chăm chú

– Nguồn điện chính phải được ngắt trước khi lắp đặt, gia hạn hoặc thay thế sửa chữa.

– chưa được kết nối dây Trung Hòa – Nhân Chính tới dây nối đất.

Bước 6: check và chạy thử máy

sau lúc đã lắp đặt & liên kết toàn bộ đường dây, bạn cần kiểm tra lại toàn bộ quy trình lắp đặt, check lại các chốt liên kết, đường dây điện đã gọn và kín hết hay chưa, đảm bảo an toàn đúng theo sơ đồ hướng dẫn lắp đặt của nhà cung cấp.

công đoạn lắp ráp máy xông hơi khô

đối với máy xông hơi ướt thì công đoạn lắp ráp máy xông hơi khô không cầu kỳ. Bởi đặc điểm nguyên tắc làm việc của máy xông khô là lúc khởi động nguồn điện kết nối với máy thì bộ phận tạo nhiệt làm nóng các thanh maiso trong máy, thanh maiso dẫn nhiệt tới những đá sauna, đá phát hơi nóng ra khắp phòng để có thể tạo đủ lượng nhiệt cho người dùng ở trong phòng xông hơi. Chính vì như vậy khi dựng phòng xông khô, những thành phần cũng không cầu kỳ so với phòng xông ướt.

rõ ràng chúng ta cũng có thể tìm hiểu quy trình qua các bước lắp ráp máy xông hơi khô như sau:

Bước 1: khẳng định công năng máy xông phù hợp với diện tích S phòng

Công suất máy xông hơi khô cũng được sử dụng tương đương máy ướt, vì thế bạn có thể tìm hiểu thêm lại bước này bên trên phần hướng dẫn lắp ráp máy xông hơi ướt bên trên.

Bước 2: khẳng định địa điểm lắp ráp

Không giống với máy ướt, với máy khô được đặt bên của phòng, cho nên vì vậy vụ việc bạn cần chăm lo đây là đặt địa điểm nào tiện lợi, không gây khó dễ lối đi & nên phải bảo đảm an toàn cho người sử dụng, tránh gây bỏng đối với những người đang ở trong phòng xông.

Vị trí của sản phẩm xông khô nên gần cửa, & khi đã xác định được vị trí tương thích rồi thì nên sử dụng bao quanh máy, đồ vật đó được làm bằng vật liệu gỗ, có chức năng cách nhiệt nên rất bảo đảm an toàn với người xung quanh, giúp ngăn không gian máy xông với tất cả thứ của nhà.

Bước 3: thiết kế kiến thiết đường dây dẫn điện

Bởi máy được đặt của phòng, vì thế những kỹ thuật viên cần tò mò kỹ càng đường dây điện và nguồn để có thể bố trí bí mật & đảm bảo an toàn nhất.

Bước 4: lắp đặt bảng tinh chỉnh và điều khiển

Bộ phận bảng tinh chỉnh của sản phẩm xông hơi khô cũng được lắp ráp giống máy ướt, vị trí cần cách bề mặt đất 1,2m & lắp ở phía bên ngoài cửa phòng xông, vừa tiện cho sự cài đặt thời gian & độ ẩm khi sử dụng.

Bước 5: kiểm tra lại & chạy thử máy

Sau lúc đã kết nối và lắp ráp chấm dứt mọi phần tử thì kỹ thuật viên cần check lại tổng thể toàn bộ đường dây điện, khung bao máy đã bí mật chưa, địa điểm lắp đặt bảng điều khiển đã đúng và chắc chắn chưa. Kiểm tra hoàn thành thì bạn cần chạy thử máy để biết đc máy vận động đã ổn định chưa, thời hạn tạo hơi & lượng hơi được tạo ra đã đtạ chuẩn chỉnh chưa?….

Máy xông hơi tại Hà Nội là các loại thiết bị cần thiết nhất để khiến cho hiệu quả cho 1 phòng xông. Chính vì như vậy không chỉ có cần lựa chọn loại sản phẩm unique và quy trình lắp ráp cũng cần được đạt chuẩn để mang về hiệu quả & độ đảm bảo an toàn tốt nhất trong tiến trình sử dụng.

Xem thêm các dòng máy xông hơi ở Hà Nội tại đường link: https://www.linkedin.com/feed/update/urn:li:activity:6324779711520169984/

Còn một lưu ý nữa đấy là, nếu như khách hàng không phải là 1 kỹ thuật viên thì chớ nên tự ý lắp ráp theo cảm tính bởi vì sẽ có khá nhiều kỹ thuật cần phải có khả năng và kinh nghiệm chuyên ngành để xử lý, do đó đối với những CĐT cần mua máy xông tận nhà tại Hà Nội thì cần tương tác đến các cơ quan chuyên lắp đặt và dựng phòng xông hơi để được hỗ trợ tư vấn & có Dịch vụ tốt nhất.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl