Công nghệ in uv hiflex không gân deghi

Đối với những bản in hiflex thường truyền thống, quý khách hàng thường thay nhanh sau một khoảng thời gian sử dụng. Công nghệ in uv hiflex cho phép quý khách hàng sử dụng sản phẩm lên tới 3 năm. In UV hiflex không gân cho màu sắc hoàn toàn tốt hơn khi in hiflex bằng máy mực dầu thông thường. Điều đó làm cho sản phẩm có những hiệu ứng đẹp mắt nhằm tăng sự thu hút thương hiệu của bạn đến với khách hàng.

Sản phẩm in uv hiflex không gân
Mọi thông tin về sản phẩm in hiflex không gân quý khách vui lòng gọi qua hot line: 0907 831 345 của công ty quảng cáo Sắc Kim để được biết thêm chi tiết.
In hiflex không gân cuộn là kỹ thuật in uv trên chất liệu hiflex không có gân. Nghĩa là bề mặt của nó hoàn toàn láng bóng và không có sớ như khi in hiflex thông thường. Vì đươc sử dụng công nghệ in uv kỹ thuật số nên cho chất lượng rất tốt và giá thành quý khách hàng sẽ bỏ ra cho sản phẩm in hiflex không gân gấp 4 – 5 lần sản phẩm in hiflex mực dầu. Đổi lại, quý khách có một sản phẩm độ bền dài theo năm tháng và chất lượng màu mực trường tồn theo thời gian.
Bạt hiflex băng rôn được ứng dụng rất nhiều trong các chiến dịch quảng cáo hiện nay. Nhất là các sản phẩm cần có một mức độ nghệ thuật cao và có thể trang trí.
Ưu điểm khi in hiflex không gân
Khi in hiflex không gân, chúng sẽ có rất nhiều điểm khác biệt mà quý khách hàng có thể nhận thấy được.
Công nghệ in hiflex thông thường trên máy in mực dầu

  • Sản phẩm cho chất lượng vừa phải, độ dày của mực mỏng không thể thấy bằng mắt thường. Độ phân giải bản in không cao vẫn có thể in được.
  • Thích hợp quảng cáo ở khoảng cách không quá gần tầm mắt khách hàng. Nếu nhìn kỹ sẽ thấy các đường viền của bản in hiflex thường không được sắc nét.
  • Độ tương phản thấp
  • Độ bền kém, thường chỉ treo được trên dưới 1 năm đã có hiện tượng phai màu.

In hiflex trên máy uv

  • Cho màu sắc tươi và màu mực nhìn sang trong chất lượng cao cấp.
  • Độ bền bản in cao. Trong nhà độ bền từ 5 – 15 năm. Ngoai trời độ bền từ 3 – 5 năm. Theo chỉ số của nhà sản xuất thì mực in uv có độ bền ít nhất 3 năm.
  • Có khả năng chống chọi với thời tiết khắc nghiệt, Ánh nắng là tác nhân chính có thể làm bản in hiflex thông thường phai màu. Nhưng sản phẩm in hiflex không gân thì khác. Độ bền của chúng ít nhất là 3 năm. Đây thực sự là một con số lý tưởng cho quý khách hàng

 

Mọi chi tiết để tư vấn cũng như giá cả của in uv kỹ thuật số trên hiflex. Quý khách vui lòng liên hệ tại: 0907 831 345

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl