DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA SỐ 1

Đối với vận tải hàng hóa nội địa, các loại xe tải phân khối lớn luôn đưuọc chú trọng, để dễ dàng vận chuyển hàng hóa đến các tỉnh và thành phố, có thể chứa được nhiều hàng hóa và giảm chi phí nhiều hơn. Vì thế công ty vận chuyển Phước Thành chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn biết thông tin chế tạo lốp xe tải như thế nào để khi vận chuyển hàng hóa đi điện biên một cách an toàn và nhanh nhất, có tuổi thọ sử dụng lâu và bền nữa.

Ý nghĩa của các thông số trên lốp xe

Để cho các bạn có thể quan sát tổng quát và nắm được những thông số cơ bản ghi trên lốp xe, van tai hang hoa di dien bien mình có làm thêm một infofraphic dưới đây. Infographic mô tả một chiếc lốp xe thông thường và những thông số có thể được nhà sản xuất ghi trên đó. Chi tiết về các thông số sẽ được trình bày ở phần tiếp theo.

Nhằm tránh các trường hợp xấu thường xảy ra bất ngờ thì đội ngũ nhân viên tài xế của công ty vận tảiPhước Thành, luôn được học hỏi và đào tạo các kĩ năng sữa chữa các máy móc xe, cũng như thay lốp xe trong trường hợp xấu

 

Mỗi loại lốp xe đều được thiết kế dành cho từng loại xe, tương ứng với từng điều kiện hoạt động khác nhau. Tất cả các tính chất đều phụ thuộc vào chiếc lốp được sản xuất như thế nào. Tựu chung, các nhà sản xuất đều hướng tới mục tiêu tạo ra những chiếc lốp giúp tối đa hóa hiệu suất van tai hang hoa của xe, giúp hành khách thoải mái, an toàn và tiết kiệm lượng nhiên liệu tiêu thụ.

Sau khi đã cắt một chiếc lốp xe ra và biết được bên trong gồm những thành phần nào. Ở phần tiếp theo, chúng ta sẽ đi sâu vào tìm hiểu những thông số được ghi trên hông lốp xe. Đó là tất cả những gì chiếc lốp “muốn nói với bạn.”

CÔNG TY TNHH TM DV DL VẬN TẢI PHƯỚC THÀNH

Địa chỉ : 226/ 17/14k Đường Số 1 – P. 17 – Gò Vấp – Tp.HCM

MST: 0 3 1 1 1 3 3 1 6 1

Điện thoại : (08) 3984 6897                  Fax: (08) 3984 6898

Email : vantaiphuocthanh@gmail.com      

Website: www.vantaiphuocthanh.com

Zalo: 0913 190 459 – 0918 190 459

Viber: 01677494749

Skype: vantaiphuocthanh

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl