Điểm nổi trội từ mật độ xây dựng 20% của Homyland 3

Dự án Homyland 3 khi được giới thiệu ra thị trường bất động sản Sài Gòn đã tạo nên một làng sóng sôi nổi khi đây là sản phẩm thứ 3 của Bảo Sơn trong chuỗi dự án Homyland. Một dự án khá mới mẻ của Bảo Sơn khi mật độ xây dựng ở đây chỉ vào khoảng 20%, nhưng điều này lại là điểm rất đặc biệt của homyland 3 mang đến cho khách hàng khi chọn mua căn hộ của dự án.

Chủ đầu tư Bảo Sơn xây dựng dự án với mật độ 20% để mở rộng khu nội khu. Dự án được xây dựng trên nền diện tích lớn và 80% là dành vào việc xây dựng khu tiện ích, công viên cây xanh, vì các chủ đầu tư ở đây đang muốn đưa Homyland 3 trở thành siêu căn hộ cao cấp có mảng xanh hài hòa với phong cách kiến trúc hiện đại.

Được xây dựng tại một vị trí hiếm có tại trung tâm quận 2, dự án can ho Homyland 3 được xây dựng ven sông và đồng thời nó được các chủ đầu tư trang bị khu công viên cây xanh rộng lớn mang đến cho căn hộ mảng xanh khá lớn. Bạn và gia đình có thể đi dạo trong công viên tận hưởng không khí trong lành, thoáng mát bên cạnh dòng sông để trò chuyện cùng nhau, tập thể dục trau dồi sức khỏe hay đơn giản chỉ là việc ngồi dưới những bóng mát cây xanh, nhắm mắt ngước mặt lên trời để tận hưởng cuộc sống một cách tươi đẹp nhất.

home3_v8

Bên cạnh việc đưa cuộc sống con người gần gũi với thiên nhiên thì Bảo Sơn không quên trang bị cho Homyland 3 những tiện ích hiện đại nhất để bắt kịp với những xu thế của thời đại với những chất lượng vượt trội như Siêu thị, Bệnh viện, Nhà hàng sang trọng, Sân golf Rạch Chiếc, Công viên 7ha và nhiều trường quốc tế như: Trường quốc tế Úc (AIS), Trường quốc tế Anh ( BIS), Trường Quốc tế Sài Gòn ( ISHCMC), Trường Quốc tế ACG Việt Nam ( ACG)…và bạn sẽ bất ngờ với việc đầu tư hồ bơi của dự án khi nó được trang bị hệ thống lọc nước thường xuyên để luôn cung cấp cho hồ bơi nguồn nước lúc nào cũng trong xanh như biển Nha Trang để bạn có thể thư giản một cách thoải mái nhất khi đắm mình với làng nước xanh mát dưới những tán bóng mát xanh ươm mà không cần phải bận tâm đến sức khỏe.

Tuy chỉ với mật độ xây dựng là 20% nhưng các căn hộ trong dự án đều được xây dựng với những mẫu thiết kế hiện đại độc đáo nhất của Singapore. Bên trong những căn hộ được trang bị những trang thiết bị nội thất đến từ các dòng thương hiệu cao cấp, hệ thống lấy ánh sáng từ ngoài vào tạo nên không gian rộng và thoáng nhất cho căn hộ.

Dự án Homyland 3 hứa hẹn sẽ trở thành ứng phẩm về dòng căn hộ cao cấp trong năm nay mang đến cho bạn nhiều mới mẻ về cuộc sống đẳng cấp, thượng lưu.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Trả lời bài viết

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl