Gửi hàng hóa, quà tặng đi Mỹ

 

Hiện có rất nhiều người Việt sang Mỹ sinh sống cũng như học tập nên nhu cầu gửi hàng hóa, thuốc tây, thực phẩm, quà tặng đi Mỹ ngày càng cao. Hãy liên hệ với chúng tôi công ty cổ phần xuất nhập khẩu thương mại TDK nếu bạn đang muốn tìm một công ty chuyển phát nhanh quốc tế giúp bạn gửi hàng đi Mỹ.

Bạn được gì khi đến với chúng tôi?

Khi sử dụng dịch vụ của TDK Express bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì chúng tôi nhận gửi tất cả các loại hàng hóa sang Mỹ với giá rẻ.

Nếu bạn không có thời gian đem qua công ty, chúng tôi sẽ đến tận nơi lấy hàng và đóng gói cẩn thận. Theo đúng thời gian mà bạn yêu cầu, chúng tôi cam kết hàng hóa của bạn sẽ đến tận tay người nhận.

Bạn sẽ có được nhiều sự lựa chọn về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ để tối ưu chi phí vì hiện tại TDK Express đang là đối tác của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế lớn.

Để  cảm nhận được chất lượng dịch vụ mà TDK Express muốn mang đến để phục vụ cho các bạn, hãy gọi cho chúng tôi. Chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy yên tâm đến với TDK Express, khi chúng tôi luôn đặt lợi ích, sự hài lòng và thành công của các bạn làm phương châm hoạt động của công ty .

Để quý khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu gửi thư đi Mỹ, công ty chúng tôi có rất nhiều dịch vụ như:

– Dịch vụ phát hẹn giờ: bạn không biết các nào để đến kịp thời gian mong muốn đối với những trường hợp gấp, cực kỳ cần thiết để chuyển chứng từ hoặc hồ sơ, giấy tờ quan trọng đi nhanh, hãy gọi ngay cho công ty chúng tôi sẽ đảm bảo giao đúng hẹn và không lỡ công việc của bạn và gửi đến bạn dịch vụ chuyển phát nhanh hẹn thời gian giao chứng từ cụ thể trước 9h, trước 12h trong ngày được hẹn.

– Dịch vụ chuyển thư Express: đảm bảo giao tận nơi với thời gian nhanh nhất đối với chứng từ đi Mỹ nếu cần gấp khoảng 2 – 3 ngày làm việc.

– Dịch vụ chuyển thư tiết kiệm: bạn có thể chọn dịch vụ tiết kiệm của công ty chúng tôi đối với những chứng từ chưa thật sự cần gấp, sẽ tiết kiệm chi phí cho quý khách và đảm bảo an toàn vì đều là dịch vụ đảm bảo của các hãng lớn như DHL, FedEx. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hổ trợ cước tốt nhất và tư vấn dịch vụ đầy đủ nhất.

Ngoài ra, công ty TDK Express còn nhận gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, gửi hàng đi Úc, gửi hàng đi Trung Quốc, gửi hàng đi Singapore, gửi hàng đi Malaysia, gửi hàng đi Anh, Pháp,… và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

 

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl