Kenton Node căn hộ sống tiện nghi

Bạn có biết căn hộ Kenton Node của chủ đầu tư Tài Nguyên đã được khởi động trở lại. Nơi đây có vị trí đẹp nhất cửa ngõ khu Nam Sài Gòn. Một vị trí bao người mơ ước giáp sông, giáp trục đường chính, giáp sông, giáp trung tâm thành phố. Cụ thể Kenton Node nằm biệt lập bởi đường Nguyễn Hữu Thọ, Lê Văn Lương và mặt tiền sông Kênh Tẻ. Bạn sẽ không thể cưỡng lại sức hấp dẫn to đùng này đâu đơn giản bạn nếu bạn là người có tầm nhìn chiến lược trong tương lai. Đó là chưa kể Kenton Node còn ẩn chứa nhiều thứ bạn không ngờ tới đâu nhé.

Cụ thể một chút về dự án Kenton Node nhà bè : phía bắc dự án giáp công viên bờ sông, phía đông giáp đường Nguyễn Hữu Thọ, phía tây giáp đường Lê Văn Lương, phía nam giáp đường Đông Tây. Đây gọi là minh chứng cho giao thông thuận lợi. Và với vị trí như thế nó còn được xem là một vị trí đắc địa, thuận lợi cho làm ăn buôn bán. Bên cạnh đó Kenton Node có tiện ích vượt trội đẳng cấp, phù hợp cho mọi lứa tuổi, bạn sẽ không phải lo lắng thiếu thứ này thứ kia bởi Kenton Node đã hội tụ hết những điều bạn cần. Hơn ai hết chủ đầu tư hiểu bạn cần gì, vì thế với tiêu chí nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống, thăng hoa cảm xúc chủ đầu tư đã tích hợp hệ thống đa tiện ích, điều đó sẽ làm bạn hài lòng nhất có thể.

Kento-Node-Hotel-gioi-thieu

Là một dự án có quy mô 10.8ha, với mật độ xây dựng 23%, mật độ phủ xanh 77%, tổng số căn hộ 3000 căn, tổng số căn Hotel & Condotel: 800 căn, Kenton Node có thể kết nối nhanh với các tuyến đường chính và trung tâm như đi tới quận 1 nhanh chỉ trong vòng 7 phút, cách khu đô thị Thủ Thiêm quận 2 khoảng 10 phút, cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng 15 phút, cách cao tốc Long Thành Dầu Giây 20 phút, cách trung tâm thương mại ViVo City 3 phút. Đặc biệt Kenton Node Hotel quận 2 có thể kết nối nhanh với một số tụ điểm, dịch vụ, y tế giáo dục vô cùng thuận tiện và nhanh chống như bệnh viện Pháp Việt 8 phút, đại học RMIT 5 phút, siêu thị Lotte Mart 7 phút, trường học quốc tế Nam Sài Gòn 7 phút. Với nhiều ưu điểm nổi trội như thế bạn còn chờ gì nữa mà không đến ngay với Kenton Node nhỉ?

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Trả lời bài viết

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl