Kết luận Dự án lắp đặt âm thanh tại tỉnh ủy Nam Định

 

tỉnh ủy là nơi quan yếu nhất của một thức giấc. Là nơi hội họp, đàm luận những trở ngại cấp thiết và hiểm yếu của tỉnh. Mong muốn thức giấc ngày một phát triển hơn. chủ toạ thức giấc Ninh Bình đã lên kế hoạch vun đắp 1 hội trường to rộng gần 1000m2 để họp hành.

sở hữu hội trường này, mục đích chính của thức giấc Ninh Bình là đưa những trở ngại quan yếu của tỉnh cho phần đông các cán bộ của thức giấc ủy và quần chúng. # cùng trao đổi để đưa ra những quyết định xác thực nhất.

Sau khi khảo sát đầy đủ các công ty âm thanh uy tín tại miền Bắc, thức giấc ủy Ninh Bình đã chọn lựa Việt Mới Audio làm cho công ty cung ứng những thiết bị âm thanh cho hội trường.

Được hỏi vì sao lại lựa chọn Việt Mới, ông T (ban tổ chức): “Tôi không hiểu gì về âm thanh lắm, khi được viên chức Việt Mới tư vấn, tôi nhận thấy sự nồng hậu và nhiệt huyết đối với quý khách của những nhân viên giải đáp, hơn hẳn những doanh nghiệp khác, nên tôi đã tuyển lựa Việt Mới”.

Niềm vui của người dùng chính là động lực lớn để Việt Mới tiếp tục hoàn thiện doanh nghiệp của mình hơn, dùng cho người mua rộng rãi hơn.

Hình ảnh thực tại của Dự án

Điều đặc biệt trong Dự án là Công trình đã sử dụng những trang bị âm thanh lần đầu có mặt tại Việt Nam QQPA. Sau khi lắp đặt âm thanh, tỉnh giấc ủy Ninh Bình đã khen ngợi đồ vật khôn xiết thấp.

thiết bị gồm: loa cot gia re, amply QQPA, micro thông báo…

Hình ảnh loa cột treo tường chất lượng

Hình ảnh loa cột treo tường chất lượng

Nhân viên của Việt Mới chuẩn bị công việc

nhân viên của Việt Mới chuẩn bị công việc

Hình ảnh tổng quan 1 góc hội trường

Hình ảnh tổng quan 1 góc hội trường

nếu như Cả nhà đang cần một dàn âm thanh hội trường, 1 dàn karaoke hoặc Cả nhà ko biết cấu hình và căn chỉnh dàn âm thanh như thế nào.

Cả nhà lo âu về chất lượng và ko biết phải chọn lựa những thiết bị nào cho phù hợp mang nhau.

Hãy đến Việt Mới Audio để nhận được sự giải đáp, lắp đặt và hiệu chỉnh hoàn toàn miễn phí. với chế độ bảo hành lên đến 36 tháng và nhà cung cấp sau bán hàng cực rẻ

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl