Khách hàng thăm quan dịch vụ của The Metropole Thủ Thiêm

 

giới thiệu THE METROPOLE THỦ THIÊM – SƠN KIM LAND
THE METROPOLE THỦ THIÊM
chủ đầu tư: Sơn Kim Land
Vị trí: Bán đảo Thủ Thiêm quận 1.2, New CBD. bên con sông thành phố sài gòn view về Q1
▫️1 PN: 60m2 ▪️2 PN: 100m2 ▫️3 PN: 140m2
▪️Bên trái dự án là Nhà hát Opera mái vòm (as Sydney) ▫️Bên phải là khu trung tâm triển lãm lớn nhất Hồ Chí Minh
duy nhất chỉ mất rộng 400 sản phẩm ven dòng sông.
đặt chỗ thiện chí ngay bây giờ để nhận được tin tức và xuất ưu ái. Booking now: 200,000 triệu đ / căn (có hoàn lại)
tin tức dự án
Developer : the metropole thu thiem
Prime Location in Thu Thiem – Zone 1, Thu Thiem – new CBD – Opposite Opera House & Convention Center – Easy waking to the Comercial Area – Accessibility to district 1 – 65 % of units with river view
Price : 4,000 – 5,000 USD/sqm average
Expecting Launching Date : Latest in August, 2018
Dự án The Metropole Thủ Thiêm sẽ được phát triển trên 4 lô đất với tổng diện tích 7,6 ha, tập trung vào phân khúc cao cấp.
Đây là bước khởi đầu để các bên cùng hợp tác triển khai dự án, chọn lựa các đơn vị tư vấn thiết kế và nhà thầu hàng đầu trên thị trường cũng như các công ty và đại lý bán hàng uy tín, đủ năng lực để hợp tác. Tuy nhiên, theo chủ đầu tư dự án, việc mở bán chỉ chính thức diễn ra sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết.
Dự án có vị trí đắc địa thuộc khu đô thị mới Thủ Thiêm, đối diện với trung tâm Quận 1 qua sông Sài Gòn. KĐT mới Thủ Thiêm được quy hoạch tổng thể trên diện tích khoảng 657 ha, được kỳ vọng trở thành trung tâm tài chính, thương mại mang tầm cỡ quốc tế và là khu đô thị lớn nhất khu vực Đông Nam Á. 
Theo các chuyên gia quy hoạch, Thủ Thiêm được quy hoạch có nhiều nét tương đồng với TP Sydney (Úc), với những công trình nổi tiếng bên sông như nhà hát Con Sò – Sydney Opera House và cầu đi bộ Sydney Harbour Bridge. Thủ Thiêm sẽ giống như khu Darling Harbour, kết nối toàn bộ các địa điểm cũ và mới chỉ trong khoảng cách đi bộ như New City Opera House, Convention Center, công viên Riverside.


Thủ Thiêm có sự kết nối thuận lợi với tất cả các trung tâm khác của Tp.HCM qua 4 cây cầu (cầu Thủ Thiêm số 1,2,3 và 4); một cây cầu cho người đi bộ và hầm Thủ Thiêm. Đặc biệt, theo kế hoạch, Thủ Thiêm sẽ kết nối trực tiếp với trung tâm quận 1, không chỉ về giao thông mà còn về kiến trúc, văn hóa và mua sắm.
Theo đại diện SonKim Land thì ngoài yếu tố chú trọng về cảnh quan, hai bên cũng sẽ thiết kế công trình theo hướng phát triển bền vững và tiết kiệm năng lượng. 
Việc hợp tác chiến lược này cũng sẽ phát huy được thế mạnh của hai bên. Quốc Lộc Phát hiện là nhà phát triển dự án khu phức hợp Sóng Việt thuộc KĐT Thủ Thiêm, có tổng mức đầu tư 7.500 tỷ đồng, trên diện tích khu đất khoảng 75.965m2. Công ty thành lập năm 2014, có vốn điều lệ 1500 tỷ đồng, công ty cũng có tiềm lực tài chính từ các cổ đông nước ngoài. 
Với SonKim Land, là đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm phát triển các dự án BĐS hạng sang và cao cấp tại Tp.HCM, có thể kể tới như Gateway Thảo Điền, The Nassim và Serenity Sky Villas. Đại diện đơn vị này cho biết, có thể tự tin phát triển thành công dự án The Metropole Thủ Thiêm. 
dự án The Metropole Thủ Thiêm sẽ được phát triển trên 4 lô khu đất cùng rất tổng quy hoạch 7,6 ha, tập trung vào phân khúc khách chất lượng cao, hợp lý và phải chăng tiềm năng của Đề án quy hoạch khu vực đô thị mới Thủ Thiêm. quy hoạch của dự án được truyền cảm hứng bởi những xây dựng tinh tuý ở khu vực Barangaroo (Sydney), khu East Circular Quay (Sydney), cũng như sẽ đc trong nước hoá để hợp lý và phải chăng nhất cùng rất hoàn cảnh cũng như nền văn hóa truyền thống VN. The Metropole Thủ Thiêm đc hứa hẹn được xem là điểm đến mới của cư dân TP HCM, đặc biệt là đối với những người yêu thích lối sống đô thị cuốn hút giống như sinh sống NewYork, London hoặc Sydney.
Kí phối kết hợp tác giữa du an swan park
không chỉ có vậy, dự án có thiết kế bảo vệ thỏa mãn những tiêu chuẩn phát đạt vững chắc cũng như tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng. Quốc Lộc Phát và SonKim Land coi đây là mục tiêu ưu tiên hàng đầu và quyết tâm đạt đc trong tiến trình thực hành dự án.
Thỏa thuận hợp tác chiến lược này sẽ góp phần phát huy tối đa thế mạnh của mỗi bên trong việc triển khai, phát triển dự án.
Phát biểu của ông Nguyễn Hoàng Tuấn – quản trị HĐQT SonKim Land ​
Vietcombank, bank hàng đầu tại việt nam cùng rất năng lực kinh tế vững mạnh và lâu năm kinh nghiệm lâu năm đóng góp vai trò khi là đơn vị tài trợ vốn đầu tư đưa ra tiêu thực hành dự án cũng như bảo lãnh thực hành dự án. Vietcombank còn là bộ phận tham gia tài trợ cho các người mua công ty của dự án công trình, cung cấp những gói vay hợp lý và phải chăng cho tất cả những người mua cần sự cung cấp về tài chính.
Việc bắt tay giữa ba đơn vị sẽ tạo nên tiền đề mạnh khỏe để đưa The Metropole Thủ Thiêm thật sự trở nên quần thể tinh vi chủ sinh sống và thương mại cao cấp. chương trình này khắc ghi bước khởi đầu để các bên cùng hợp tác thực hiện dự án, chọn lựa các đơn vị chăm sóc thiết kế và nhà thầu đứng đầu trên môi trường tương tự như những chủ và đại lý bán sản phẩm tin cậy, đủ năng lực để hợp tác. Việc mở bán chỉ chính thức ra mắt sau khi hoàn chỉnh những giấy tờ thủ tục cần thiết.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl