Klopp tiết lộ kế hoạch chuyển nhượng ở hàng phòng ngự trong những ngày cuối

Huấn luyện viên của Liverpool nói rằng ông cảm thấy hài lòng với các lựa chọn phòng ngự của mình cho mùa giải mới. bet168
 
Theo những thông tin được đăng tải trên Liverpool Echo, huấn luyện viên Jurgen Klopp nói rằng mình không có ý định mang về một tân binh ở vị trí trung vệ trong những ngày còn lại của thị trường chuyển nhượng. Chiến lược gia người Đức đã đặt niềm tin vào năng trẻ Joe Gomez.
 
Liverpool đã không thể có sự phục vụ của Joel Matip, người bị chấn thương khá nặng. Nhưng sau chiến thắng 4-1 trước Manchester United ở Michigan, HLV Klopp khẳng định mình hài lòng với các lựa chọn ở hàng phòng thủ của đội bóng.
 
Klopp tiết lộ kế hoạch chuyển nhượng ở hàng phòng ngự trong những ngày cuối - Bóng Đá
 Joe Gomez đang khiến HLV Klopp rất hài lòng.
Khi được hỏi về viễn cảnh củng cố đội hình ở vị trí đó, cựu thuyền trưởng Borussia Dortmund nói: “Bạn nghĩ chúng tôi phải làm gì? Mùa hè này? Không, tôi hài lòng với các cầu thủ của mình, thành thật mà nói như vậy. Vì lẽ đó, tôi không thấy cần thiết phải mang ai về nữa.”
 
 
“Khi bạn thấy Joe chơi ở vị trí đó, anh ấy đã tạo ra nhiều thứ mà TTCN hiện tại không có sẵn. Tôi không thể nhìn thấy điều đó nhưng 12 ngày có thể xảy ra những điều chẳng ai biết trước được. Bạn hỏi tôi bây giờ và tôi nói không, nhưng vào ngày mai, có thể tôi sẽ nói điều gì đó khác.”HLV Klopp kết luận
 
Gomez đã từng phải bỏ lỡ giai đoạn cuối mùa giải trước với chấn thương mắt cá, nhưng kể từ đó đến nay, cầu thủ người Anh đã lấy lại được thể lực và đang thể hiện phong độ ấn tượng trước mùa giải mới.
(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl