Làm cách nào mua hàng trên Taobao Alibaba 1688

Hiện nay, website taobao, alibaba, 1688 … là những website thương mại điện tử được đánh giá chất lượng hàng đầu tại Trung Quốc. Bạn hoàn toàn có thể thỏa sức mua sắm bất kỳ món đồ nào bạn cần. Tuy nhiên trở ngại về ngôn ngữ là không hề nhỏ. Bài viết sau sẽ là nguồn tham khảo vô cùng hữu ích và giúp bạn cách mua hàng trên taobao chuẩn nhất, cũng như phương thức vận chuyển hàng về Việt Nam chính xác và an toàn nhất.
 

Mua hàng taobao

Các bước mua hàng trên Taobao

Nếu bạn đã có kinh nghiệm order hàng trên Taobao thì đây không phải một vấn đề quan trọng, tuy nhiên, có rất nhiều bạn còn bỡ ngỡ do trở ngại về ngôn ngữ nên gặp khá nhiều lúng túng khi muốn đặt hàng trên taobao hay bất kỳ các website Trung Quốc nào.
 
Xem cách đặt hàng Taobao theo link sau: https://quynam.net/post/cach-mua-hang-tren-taobao-bang-tieng-viet/IWZ9ZII8.html

Bước 1: Nếu như bạn thuộc trường hợp thành thạo tiếng Trung thì việc này không quá khó khan với bạn, bạn có thể vào trực tiếp website và gõ tên sản phẩm bạn cần mua. Còn trong trường hợp bạn không biết tiếng Trung Quốc, thì bạn buộc phải sử dụng công cụ google translate để dịch từ tiếng Việt sang tiếng Trung.

Bước 2: Khi bạn đã có tên sản phẩm bạn cần bằng tiếng Trung, việc tiếp theo là bạn vào website taobao hay bất kỳ các website thương mại lớn của Trung Quốc như alibaba, 1688… bạn vào ô tìm kiếm và paste tên sản phẩm vào.

Bước 3: Sau khi bạn gõ tên sản phẩm, công cụ lọc của website sẽ cho hiển thị một loạt kết quả bạn mong muốn. Việc quan trọng của bạn lúc này là phải tìm kiếm được một địa chỉ uy tín để đặt hàng. Có 3 điểm bạn nên lưu ý khi chọn lựa shop uy tín đó là thương hiệu – nhà sản xuất và giá cả. Để đánh giá độ uy tín của shop, bạn nên chú ý phần khách hàng bình chọn dành cho shop.

Bước 4: Sau khi bạn lựa chọn được shop uy tín thì bạn cần xem xét thật chi tiết và tỉ mỉ các thông tin về sản phẩm như giá cả, chất liệu, nơi sản xuất. khi bạn đã chọn được shop uy tín thì kèm theo đó là chất lượng snar phẩm cũng được đảm bảo.

Bước 5: Việc quan trọng tiếp theo là lựa chọn được địa chỉ uy tín để vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Bạn nên lựa chọn đơn vị có uy tín và kinh nghiệm lâu năm để đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển chính xác và an toàn nhất.

Quý Nam với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo tiếng Trung, có thể cung cấp dịch vụ mua hàng trên taobao, alibaba, các web Trung Quốc trọn gói, đội ngũ nhân viên của Quý Nam có thể đến tận cơ sở sản xuất để giao dịch mua bán và đặt hàng giúp bạn.

Bước 6: Hệ thống nhà kho, bến bãi của Quý Nam được đặt tại 2 quốc gia, việc tập kết hàng và vận chuyển được chúng tôi thực hiện trọn gói, miễn qua trung gian nên thời gian vận chuyển nhanh chóng. Chỉ từ 2 – 3 ngày sau khi hàng hóa được tập kết tại bến, khách hàng sẽ được nhận hàng. Chúng tôi vận chuyển đến tận nơi theo yêu cầu của khách hàng với mức giá hợp lý nhất.

 

(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl