Lên kế hoạch thiết kế văn phòng làm việc sang trọng

Thiết kế văn phòng hiện đại có một cái nhìn chữ ký đó là đơn giản và sạch sẽ. Với một tập trung vào bóng tối thiểu và trang trí táo bạo, nó không có thắc mắc này là sự lựa chọn phong cách go-to cho hầu hết các văn phòng công ty và các doanh nghiệp mới thành lập ngày hôm nay. Bạn muốn trải ra không gian làm việc của riêng bạn theo phong cách sang trọng nhưng chưa được đánh giá cao này? Dưới đây là cách thực hiện:

Giữ nó đơn giản

Nếu bạn đang tìm kiếm một cái nhìn hiện đại trong văn phòng của bạn, cách tốt nhất là giữ mọi thứ đơn giản. Mặc dù đồ nội thất kết hợp công nghệ mới nhất như cơ chế chiều cao có thể điều chỉnh chắc chắn là một bước đi đúng hướng, hãy cẩn thận tránh xa các yếu tố thiết kế trang trí công phu như mặt trước ngăn kéo khung hình hoặc chân búi. Những tính năng này nạc nhiều hơn về hướng hiện đại hoặc truyền thống. Một mảnh thực sự hiện đại sẽ bao gồm các đường thẳng và kiểu dáng đẹp, tinh tế mà không cần các yếu tố thiết kế quá phức tạp.

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG VPDSG04

 Hãy suy nghĩ tối thiểu

Đừng làm quá nhiều văn phòng của bạn với hàng tấn đồ nội thất và phụ kiện. Một không gian làm việc hiện đại nên có một cái nhìn cởi mở và thoáng mát. Mặc dù điều này chủ yếu được thực hiện thông qua đồ nội thất thiết kế văn phòng làm việc đơn giản, nó cũng phải được tăng cường bởi một cuộc sống làm việc gọn gàng. Giữ thủ tục giấy tờ được gửi đi, để lối đi không bị cản trở và cẩn thận không để lấp đầy các bức tường của bạn với quá nhiều thứ.

 Chọn màu sắc thú vị

Trong khi tông màu gỗ ấm áp là một yếu tố chính của nội thất truyền thống, sắc thái trung tính và mát mẻ chỉ hét lên hiện đại. Màu xám, đen và trắng là sự lựa chọn lý tưởng cho các bảng màu tường và đồ nội thất vì chúng có thể được ghép nối với bất kỳ kiểu trang trí nào khi bạn muốn một cửa sổ bật lên màu được thêm vào. Đi với màu trắng hoặc màu xám nhạt cho phần lớn văn phòng của bạn cũng sẽ làm cho không gian xuất hiện nhẹ hơn và lớn hơn.

 Thêm tuyên bố trang trí

Dù treo trên tường hay ngồi trên bàn làm việc, lối trang trí hiện đại sẽ tạo ra một tuyên bố táo bạo. Chọn nghệ thuật treo tường lớn ngay lập tức sẽ thu hút sự chú ý hoặc đi với đèn kim loại và tác phẩm điêu khắc nổi bật với không gian làm việc trung lập khác. Pops của màu sắc cũng là bổ sung tuyệt vời khi nói đến đồ nội thất văn phòng của bạn . Chỉ cần sử dụng chúng một cách tiết kiệm và đừng lạm dụng nó.

(Lượt xem: 13, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl