LỜI TO: MUA CĂN HỘ CHUNG CƯ GIÁ RẺ TẠI QUẬN BÌNH TÂN

ngày nay, thị trường căn hộ giá tốt tại TP Hồ Chí Minh đang với trạng thái bán gấp lời khủng. Chỉ cần lên Google kiếm tìm trong khoảng khóa “bán lỗ căn hộ giá phải chăng tại TP Hồ Chí Minh” chỉ trong 0,56 giây đã có 517.000 kết quả của nhiều Dự án khác nhau như Phú Mỹ Hưng, Masteri Thảo Điền, Happy Valley, City Garden, Era Town…

LỜI TO: MUA CĂN HỘ CHUNG CƯ GIÁ RẺ TẠI QUẬN BÌNH TÂN

Trong vai người kiếm tìm mua đất giá rẻ bán gấp thu lợi nhuận cao, phê duyệt các trang web bất động sản, chúng tôi đã địa chỉ được nhân viên môi giới tên Hùng qua số điện thoại 0902222xxx. Anh Hùng cho biết, đang rao bán căn hộ giá phải chăng tại một Công trình giá gốc 5,6 tỷ đồng, song hiện chỉ bán sở hữu giá 5,1 tỷ đồng và còn được khuyến mại thêm những mẫu phí quản lý có giá trị hơn 200 triệu đồng. tương tự sở hữu căn hộ mà anh Hùng đang giới thiệu chịu bán lỗ với tổng giá trị hơn 500 triệu đồng so sở hữu giá ban đầu.

không ngừng lại ở chậm triển khai, chúng tôi tiếp diễn kiếm tìm những căn hộ được giao bán lỗ ở trang web khác và giao thông có 1 người môi giới tên Luân. lúc biết tôi đang mua mua căn hộ giá rẻ, tức khắc, nhân viên này giới thiệu một loạt căn hộ cần bán lỗ tại Khu thị thành Masteri Thảo Điền (căn hộ quận hai ) tốt hơn giá tiền của chủ đầu cơ 300 triệu đồng; căn hộ thuộc Dự án Green Valley giá thấp hơn chủ đầu tư từ 100 – 250 triệu đồng; căn hộ Dự án Sky Center giá thấp hơn chủ đầu cơ 500 triệu đồng… Theo môi giới này, đầy đủ những căn hộ bán lỗ ở đây đều được bao thêm những dòng phí dài hạn mang trị giá hàng trăm triệu đồng. cho nên, so có giá trị ban đầu, các căn hộ này phải bán lỗ trong khoảng 300 – 500 triệu đồng.

Căn hộ TECCO TOWN QUẬN BÌNH TÂN

tiếp tục dò la thị trường, phổ quát nhà đầu cơ đang chào bán căn hộ giá rẻ thuộc các Dự án trong khoảng khu vực vùng ven TP như huyện 1, quận 4, thị xã 10, thị xã Bình Thạnh, Tân Bình… cho đến các thị xã vùng ven như huyện 2, huyện 7, quận 9. lúc được hỏi vì sao đa dạng nhà đầu cơ các căn hộ giá tốt bằng lòng bán lỗ, các người môi giới bất động sản cho biết, đầy đủ chủ những căn hộ này đều không muốn “chôn vốn” quá lâu. lúc sắm tìm những căn hộ giá rẻ cần bán lỗ, một số người môi giới giải đáp rằng: “Nếu cần tìm để ở thì được, nhưng tậu để đầu tư thì không nên. Cũng mang số tiền chậm triển khai đầu cơ sang nhà đất sẽ sinh lời nhanh hơn”.

vì sao nhà đầu tư tranh nhau MUA CĂN HỘ TẠI DỰ ÁN TECCO TOWN BÌNH TÂN?

một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm về thị phần bất động sản cho biết: “Từ hai năm trước, đã mang những cảnh báo về những khó khăn của tầng lớp căn hộ giá phải chăng trong thời gian tới. không những thế, trong hai năm 2015 – 2016 thị phần quá hot nên các cảnh báo ít được chú ý. Tính từ tháng 10/2014 cho tới hiện tại, tầng lớp căn hộ giá rẻ sở hữu giá tiền trên 30 triệu đồng/m2, quỹ căn hộ đưa ra thị phần cấp tập và phổ thông nhất từ trước tới bây giờ. Tính riêng “ông lớn” Vinhomes đã cung ứng cho thị trường hơn 12.000 căn hộ. những Công trình có quy mô khủng như Vincity quận 9, Vision 1 Trần Đại Nghĩa, Khu căn hộ giá rẻ TECCO TOWN Tân Tạo A quận Bình Tân trên đường Nguyễn Cửu Phú, Stown Thủ Đức, Green Town Vĩnh Lộc.  Đây là chưa đề cập những ông lớn khác như công ty CP Đức Khải, CT Group, Phú Mỹ Hưng, Đại quang đãng Minh… cũng đưa ra thị phần phổ biến Dự án căn hộ giá phải chăng. giả dụ tính hồ hết những Công trình, tổng quỹ căn hộ giá phải chăng được tung ra thị phần trong 4 năm qua là khoảng 25.000 căn.

nếu như tính bình quân trị giá một căn hộ giá thấp là 4 tỷ đồng, thị phần cấp thiết khoảng 100.000 tỷ đồng (hơn 4 tỷ USD) để mang thể hấp thu hết. với một lượng hàng hóa bất động sản phổ quát như vậy, phải mất cả chục năm để thị trường sở hữu thể hấp thu hết. “Vì vậy chẳng sở hữu gì khó hiểu mang các Công trình đã bắt đầu mở bán từ cuối năm 2014, nhưng cho tới hiện tại vẫn còn tồn lượng căn hộ giá rẻ chưa bán được” – chuyên gia này chia sẻ.

WEBSITE CHỦ ĐẦU TƯ CĂN HỘ TECCO TOWN LÀ GÌ ?

www.teccorp.vn ( Căn hộ STOWN, STOWN thủ đức ..)

Trong các năm 2014, 2015, bức tranh về phân khúc thị phần căn hộ giá thấp lấp lửng như hiện tại. những Dự án chưa lộ diện hết, một bộ phận ko nhỏ các nhà đầu tư thứ cấp Đánh giá sai về thị trường dẫn tới quyết định đầu cơ sai. lúc các nhà đầu tư chưa bán hết được hàng hóa bất động sản do họ sản xuất ra thì những nhà đầu cơ thứ cấp khó mà “lướt sóng” căn hộ giá phải chăng. Và khi chẳng thể “lướt sóng”, những nhà đầu cơ thứ cấp muốn rút vốn nhanh buộc phải bán giá phải chăng hơn giá của chủ đầu cơ (giá gốc) thì mới có kỳ vọng phóng thích hàng nhanh. khi với phổ thông nhà đầu cơ thứ cấp muốn rút khỏi thị phần căn hộ giá tốt, họ chọn biện pháp bán lỗ vốn sẽ tạo thành làn sóng bán thu lợi nhuận cao.

(Lượt xem: 25, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl