Lựa chọn căn hộ One Verandah chất lượng cuộc sống tốt nhất

One Verandah một trong những tuyệt phẩm bất động sản hội tụ những nét tinh tế của kiến trúc nghĩ dưỡng ven sông với các căn hộ One Verandah phường Thạnh Mỹ Lợi quận 2 đều có view hướng sông Sài Gòn hứa hẹn đem đến cho gia đình bạn một không gian sống thanh bình ngay giữa lòng thành phố.

Phối cảnh One Verandah hướng view từ sông nhìn vào

Phối cảnh One Verandah hướng view từ sông nhìn vào

Dự án One Verandah là 1 trong những dự án bất động sản sang trọng toạ lạc ở trung tâm thành phố HCM. Dự án với vị trí nằm trên địa giới hành chánh của phường Thạch Mỹ Lợi, thuộc q2. Nhà đầu tư căn hộ là Tập đoàn Mapletree lại từ Singapore. Chủ đầu tư One Verandah quận 2 với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây dựng các công trình trong khu châu Á, và những dự án bất động sản của đơn vị triển khai đã chinh phục được những sàn khó tính như Nhật hay Hàn,..

One Verandah ẩn chứa bốn block chung cư cao khoảng 29 tầng với sấp xỉ 800 căn hộ xung quanh bao quanh bởi những mảng cây xanh rộng lớn

One Verandah ẩn chứa bốn block chung cư cao khoảng 29 tầng với sấp xỉ 800 căn hộ xung quanh bao quanh bởi những mảng cây xanh rộng lớn

One Verandah ẩn chứa bốn block chung cư cao khoảng 29 tầng với sấp xỉ 800 căn hộ. Công trình có tổng diện tích quy hoạch là 1,7ha trong đó 40% diện tích được sử dụng cho mục đích xây dựng. Phần còn lại được dùng cho việc sắp đặt những hạng mục dự án bất động sản với công viên vườn hoa hay đường di chuyển nội bộ… Diện tích trồng cây non trên dự án One Verandah rất cao, tạo thành 1 không gian an cư xanh hoàn hảo, mát lành.

Với 4 block của công trình được gọi tên lần lượt là Soleil (mặt trời), Viento (gió), Jarrdin (cây cỏ) và Ceil (bầu trời), cà công trình trở nên một bức tranh thiên nhiên của tuyệt diệu, toạ lạc bên dòng sông. Dự án One Verandah  Mapletree có bốn mặt đều là view tới mặt sông dù là căn hộ ở vị trí nào cũng đều có thể ngắm nhìn sông Sài Gòn từ căn hộ.

Căn hộ sở hữu những tiện ích cao cấp theo đạt chuẩn 5 sao, Đối với hồ bơi, hồ tạo sóng, khu vực giải trí, khuôn viên nơi mua sắm.

One Verandah quận 2 sỡ hữu vị trí vàng ngay tại trung tâm quận 2

One Verandah quận 2 sỡ hữu vị trí vàng ngay tại trung tâm quận 2

Với vị trí  vàng 4 măt tiền đường và tọa lạc  ngay giữa trung tâm Sài Gòn, công trình tận dụng được Cơ sở hạ tầng giao thông đi lại thuận tiện. One Verandah cũng toạ lạc ngay sát cạnh 4 trục đường chánh, nên tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển cho dân cư an cư trên đây trong số khu nội tạo. Ngoài ra với những công trình của thành phố đang triển khai xây dựng cầu nối ra đảo Đảo Kim Cương, lúc cây cầu được hoàn thiện việc di chuyển của những cư dân One Vevandah quận 2 còn mau lẹ, dễ dàng hơn nữa. Hạ tầng bên trong số căn hộ cũng được đầu tư bài bản, tỉ mỉ, vì thề chất Số lượng nhiều con đường nội bộ của căn hộ cũng rất đảm bảo về ánh sáng thoát nước, và không gian đẹp mắt.

Hiện nay, mức giá thành của nhiều căn hộ trong dự án đang ở mức rất cạnh tranh. Nhìn vào mặt bằng giá cùng và tiềm năng mà căn hộ có thể mang lại, thì giá trị của căn hộ hẳn sẽ còn gia tăng cao trong số thời gian tới. Quý khách phải tận dụng thời điểm nhằm nắm trong tay các căn hộ trong thời điểm này, khi mà mức giá cả của nó đang quá tốt. One Verandah  là một sản phẩm mà cao cấp gắn liền với những kết cấu, cơ sở vật chất mà nó ẩn chứa sẽ trở thành mục tiêu về 1 nơi sống lý tưởng của rất nhiều người.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl