Luật chơi của Candy Crush

Download free candy crush saga cho mobile

Candy Crush Saga là game offline đang hot nhất thế giới hiện nay, liên tục đứng Top download của hầu hết các quốc gia trên toàn thế giới trong 6 tháng trở lại đây. Đây là một trò chơi thuộc dòng game xếp hình giống như game kim cương ( Bejeweled ) nhưng thay vì những viên kim cương lấp lánh là những viên kẹo ngọt ngào trông rất bắt mắt.

Tích hợp với mạng xã hội facebook cùng Với hệ thống hơn 600 level với rất nhiều thách thức khác nhau, Candy Crush thực sự đã soán ngôi và hoàn toàn làm lu mờ game Bejeweled đình đám một thời.

Điểm nhấn thu hút được các nhiều người ưa thích và Tai Candy Crush có lẽ là hình ảnh của những viên kẹo ngọt và độ khó của game. Có những màn (level) tưởng chừng như rất đơn giản, nhưng cũng có những màn khiến người chơi cực kỳ đau đầu và mất khá nhiều thời gian để vượt qua nó và nhiều lúc phải nhờ đến sự may mắn mới có thể qua được cửa ải đó.

Luật chơi của Candy Crush

Luật chơi của Candy vẫn không hề thay đổi, vẫn giống như những game xếp hình khác đó là sắp xếp 3 viên kẹo trở lên thành hàng ngang hoặc hàng dọc. Sắp xếp được 4 viên trở lên sẽ nhận được các viên kẹo đặc biệt có sức công phá cực cao là thứ cần thiết để người chơi có thể vượt qua được những cửa ải khó khăn.

( clean master )

ch play

Tai candy crush về điện thoại mỗi màn chơi người chơi phải hoàn thành nhiệm vụ được giao và số điểm phải vượt qua mốc mà game đã đưa ra ( có màn chì cần vượt qua số điểm đó ). Nếu không vượt qua được sau 5 lần chơi thì các game thủ sẽ phải nhờ bạn bè cứu giúp qua mạng xã hội facebook.

Nguồn : tai facebook ve dien thoai

(Lượt xem: 4, Lượt xem trong ngày: 1)

Trả lời bài viết

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl