Lưu ý khi chuyển nệm đi trung quốc

Chuyển nệm đi trung quốc

Nệm là vật dụng quen thuộc trong phòng ngủ của mỗi gia đình. Những chiếc nệm giúp cho giấc ngủ ngon hơn và cũng đảm bảo sức khỏe cho chủ nhân của nó. Tùy vào chất lượng mà giá thành của các loại nệm trên thị trường hiện nay cũng khác nhau. Có những chiếc nệm giá khá đắt, nệm mua tại nước ngoài đắt hơn so với những chiếc nệm được làm tại Việt Nam, vì thế mà có nhiều chiếc nệm đã được gửi hàng đi trung quốc cho người thân Việt Nam đang sinh sống tại đó. Không chỉ vậy, có nhiều nhà cung cấp nệm của Việt Nam còn tìm kiếm các đối tác bên Trung Quốc và xuất nệm qua đó.

Những chiếc nệm có đủ loại kích thước khác nhau, có loại nhỏ, vừa và lớn. Những chiếc nệm có kích thước càng nhỏ càng dễ vận chuyển, còn nệm kích thước to thì càng cồng kềnh, khó để vận chuyển sang Trung Quốc nên khách hàng đóng gói, gấp nệm lại gọn nhất có thể để tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Chuyển nệm đi trung quốc

Vì hàng nệm là hàng cồng kềnh nên cũng ít công ty nhận chuyển hoặc có nhận nhưng chi phí khá cao. TDK Express là công ty chuyên về gửi hàng đi trung quốc và nhận tất cả các mặt hàng kể cả các hàng cồng kềnh như nệm chúng tôi vẫn vận chuyển và hỗ trợ khác hàng với mức cước phí tốt nhất.

Hàng nệm thường bị kích thước đóng hàng nên quý khách khi cần biết về cước phí vận chuyển, hãy cung cấp cho chúng tôi cân nặng, kích thước của mỗi kiện hàng. Nếu gửi nhiều kiện, mức kg cao sẽ càng có giá cước tốt tại công ty chúng tôi.

TDK Express vận chuyển nệm đi Trung Quốc bao mọi thủ tục. Liên hệ gửi hàng tại công ty TDK Express

Hồ Chí Minh 0936 40 15 18

Hà Nội 0936 43 15 18

Xem thêm: Chuyển phát nhanh đi trung quốc

gửi hàng đi singapore

 

(Lượt xem: 319, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl