Máy cắt laser Độ chính xác tuyệt đối

5 ưu thế vượt trội từ Máy cắt laser có thể bạn chưa biết

Ngày nay hầu hết những nhà sản xuất đều ưu tiên bằng máy hàn laser, máy khắc laser mini trong quy trình xử lý công cụ, trang bị công nghiệp, chính bởi năm ưu thế quan trọng nhất của laser sau đây:

 

Film nhựa kỹ thuật – vật liệu chuyên dụng cho các ngành điện tử, vi tín

1) Độ chính xác tuyệt đối.

Một trong các lý do quan trọng nhất chính là độ chính xác khi hàn. Ưu điểm này biểu đạt khá rõ bởi máy hàn laser có thể hàn chính xác những vết nối, vết nứt có đường kính rất nhỏ mà ko làm ảnh hưởng nhiệt sang những vị trí kế bên, trong khi ấy, 1 số phương pháp khác không thể thực hiện được.

2) Các mối nối phức tạp nhất đều có thể hàn bằng laser.

Laser có thể xử lý hầu hết hầu hết những loại vết đứt, gãy, chỗ hỏng khó xử lý và phức tạp nhất ko phân biệt chất liệu và vị trí. Đây chính là ưu thế khác biệt nhất của laser so với những công nghệ hàn khác.

3) Sử dụng lượng nhiệt đầu vào thấp.

Lượng nhiệt của máy hàn laser rất thấp nhằm giúp hạn chế tối đa sự biến dạng của những thành phần cấu tạo nguyên liệu xử lý. Đây là lý do chính khiến cho người ta tìm tới laser cho những nhu cầu chỉnh sửa những mặt hàng cao cấp như trang sức chẳng hạn. Ngoài ra, ưu thế nhiệt thấp còn giúp laser chỉ xử lý cục bộ (hàn tại điểm hàn) – Giải pháp lý tưởng cho những ứng dụng chẳng cần chạm trực tiếp vào vật hàn.

 

 

 

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl