Mẹo bài trí phòng ngủ cho không gian chật hẹp

Nhiều người muốn trang trí phòng ngủ cho thật đẹp, nhìn thật thoáng rộng. Nhưng nếu bạn đang ở phòng trọ hoặc khu chung cư, hoặc nhà của bạn có diện tích quá hẹp thì làm thế nào để thiết kế phòng ngủ.

Hôm nay, Nội thất Uyên Khang xin chia sẽ bí quyết giúp bố trí nội thất cho phòng ngủ chật, giúp bạn không bị cảm giác chật chội, thiếu không gian sống trong ngôi nhà của mình. Chỉ cần thay đổi một số chi tiết nhỏ, bạn đã mở rộng phòng ngủ của mình một cách khó tin.

+ Kê giường ngủ vào sát góc tường là một ý tưởng tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm không gian. Chỉ cần một động tác, di chuyển giường vào sát góc tường. Sẽ là một lựa chọn khôn ngoan nếu bạn sử dụng giường sắt 2 tầng tại những nơi có không gian quá nhỏ hẹp.

+ Sử dụng loại giường ngủ hợp lý và kê sát góc tường giúp mở rộng không gian, đem đến cả một không gian rộng rãi đến khó tin

+ Tận dụng không gian gầm giường làm nơi để đồ: túi xách, áo quần,…

+ Những dây điện nên xếp vào sau cánh cửa, tránh bày biện ra giữa nhà, sẽ khiến căn phòng vốn đã hẹp thêm lộn xộn. Chắc chắn việc ở trong không gian như thế này sẽ không thể mang lại cho bạn cảm giác nghỉ ngơi trọn vẹn.

+ Một chiếc tủ quần áo nhỏ gọn sẽ giúp bạn cất giữ những bộ quần áo và nhiều vật dụng khác, giúp cho căn phòng của bạn gọn gàng hơn. Từ đó nhìn thoáng đãng hơn.

+ Không nên bố trí đèn trên trần nhà, một chiếc đèn trần trong một căn phòng nhỏ hẹp sẽ khiến bạn cảm giác bị tù túng, nặng nề.

+ Chọn những màu sắc nhẹ nhàng, tươi sáng có tác dụng gợi mở không gian như màu trắng, màu vàng nhạt, màu be,…cho sơn tường phòng ngủ.

+ Chọn đồ nội thất màu nhẹ nhàng, như màu giả gỗ, những chiếc giường sắt đẹp màu giả gỗ, màu trắng kem là lựa chọn hợp lý.

Nội thất Uyên Khang là một trong số các công ty nội thất tiên phong trong việc thương mại điện tử hóa các sản phẩm nội thất gia dụng, đưa các sản phẩm nội thất giao dịch tự động chỉ với một vài cú click chuột. Khách hàng giờ đây không cần phải trực tiếp đến cửa hàng như cách truyền thống, mà chỉ cần đặt hàng Online qua mạng Internet. Uyên Khang chuyên cung cấp các mặt hàng nệm, giường sắt , tủ sắt, bàn, ghế, giường tầng trẻ em. Ưu đãi cho khách hàng mua số lượng lớn. Website công ty: https://www.noithatuyenkhang.com

 

(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl