Một Số Lưu Ý Trước Khi Đi Du Lịch Mỹ

Bạn muốn đi lịch Mỹ bằng cách tự thân vận động , nhưng bạn chưa có quá nhiều kinh nghiệmChuyên Visa đi Mỹ sẽ đúc kết những thông tin về lưu ý du lịch Mỹ thực tế. Qua đó bạn có thể tham khảo để đưa ra phương án tốt nhất cho chuyến du lịch của mình.

1. Thời điểm du lịch Mỹ

Bạn có từng nghĩ rằng đi du lịch thời gian nào sẽ tốt nhất?

Nước Mỹ cũng tương tự Việt Nam, được chia làm 2 miền Nam Mỹ và Bắc Mỹ. Khí hậu nước Mỹ rất đa dạng. Phía Bắc hầu như lạnh quanh năm và băng giá. Ở phía Nam khí hậu chia làm 4 mùa rõ ràng: xuân, hạ, thu, đông.

Thời điểm thích hợp để du lịch là vào khoảng mùa xuân (tháng 3 – tháng 5). Hoặc mùa thu (tháng 8 – tháng 11). Hai thời điểm này, khí hậu nước Mỹ dễ chịu nhất. Tuy có chút lạnh nhưng có nắng chan hoàphù hợp cho việc tham quan. Bạn nên tránh đi vào mùa hè hoăc mùa đông vì hai thời điểm này thời tiết rất hà khắc. Mùa hè nóng ẩm cao, mùa đông lạnh giá không tiện cho việc tham quan các điểm du lịch.

Du lịch Mỹ - Visa đi Mỹ

2. Xin Visa đi Mỹ du lịch

Xin Visa đi Mỹ du lịch là một thủ tục không dễ dàng. Nó đòi hỏi bạn phải có đầy đủ các loại giấy tờ và chứng minh tài chính. Quy trình phỏng vấn xin Visa đi Mỹ rất nghiêm ngặt. Nhân viên Lãnh Sự Quán thường nghĩ bạn sẽ đi luôn không quay về Việt Nam nên bạn phải chứng minh bạn sẽ quay lại Việt Nam. Bạn phải chứng minh mục đích của bạn cơ bản chỉ là đi du lịch.

Du lịch Mỹ - Visa đi Mỹ

3. Phương tiện đến Mỹ

Chỉ có một loại phương tiện đưa bạn từ Việt Nam sang Mỹ là máy bay. Vì đường đi xa nên bạn không bay thẳng đếnHoa Kỳ ngay mà phải quá cảnh tại sân bay của một số nước như Nhật Bản, Hàn Quốc hoặc Hồng Kông. Thời gian quá cảnh thường là 2 – 4 tiếng hoặc 6 – 10 tiếng (tuỳ loại vé quá cảnh bạn mua). Vé đến các thành phố bờ Tây như Los Angeles thường rẻ hơn đến thành phố bờ Đông vì đường bay ngắn.

Một số hãng bay uy tín bạn có thể tham khảo: Korean Air, China Airline, Vietnam Airline, Air France, Cathay Pacific, United, American Airline.

Thời gian bay đến Mỹ: 1 – 3 ngày tuỳ vào độ dài thời gian quá cảnh.

Giá vé máy bay trung bình khoảng từ $1,300 đến $1650.

Du lịch Mỹ - Visa đi Mỹ

Trên là thông tin về Những Điều Cần Biết Trước Khi Đi Du Lịch Mỹ. Nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp một cách chi tiết hơn cũng như về nhu cầu làm Visa đi Mỹ, xin vui lòng liên hệ với Nhóm Cựu Nhân Viên Lãnh Sự Quán Mỹ chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl