Mourinho có mục đích rõ ràng đằng sau cái lườm mắt của Pogba?

Theo phân tích của Danny Murphy trên kênh Sky Sports, HLV Jose Mourinho đã hành động có chủ đích với Paul Pogba. thien ha casino
 
Mối quan hệ giữa Jose Mourinho và Paul Pogba đã trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết khi chiến lược gia người Bồ Đào Nha bất ngờ tước quyền đội trưởng của Pogba ngay trước thềm trận đấu với Derby trong khuôn khổ vòng 3 League Cup.
 
Mourinho biết rõ đang làm gì với Pogba? Danny Murphy - Bóng Đá
 Pogba tỏ thái độ với Mourinho ngay trên sân tập.
Mọi thứ càng trở nên tồi tệ hơn khi Pogba bất ngờ công khai bật Mourinho ngay trên sân tập sau trận đấu.  Theo đó, sau khi bắt tay với Michael Carrick, không hiểu vì lý do gì Pogba lại lườm Mourinho khi ‘Người đặc biệt’ vừa đi tới. Trông có vẻ như Mourinho lép vế so với Pogba nhưng cựu danh thủ Danny Murphy tin rằng, chiến lược gia người Bồ đã hành động có chủ đích.
 
 
Chia sẻ quan điểm của mình trên kênh Sky Sports, Danny Murphy khẳng định: “Mourinho đã có thể đứng tránh sang một bên trước khi buổi tập bắt đầu (đối đầu với Pogba). Càng nghĩ, tôi càng thấy, Mourinho đã cố tình làm vậy. Đừng cho đó là hành động khiếm nhã, Mourinho thực sự rất khôn ngoan
 
Tôi đã trò chuyện với những người từng làm việc với Mourinho, họ luôn tán dương sự tỉ mỉ của Mourinho trong từng chi tiết nhỏ. Ông ấy luôn chuẩn bị sẵn mọi thứ và biết cách đương đầu với những gì đang xảy ra.”
 
Mourinho biết rõ đang làm gì với Pogba? Danny Murphy - Bóng Đá
 Nhiều khả năng, hoặc Pogba hoặc Mourinho phải chia tay sân Old Trafford trong thời gian tới.
Trong khi đó, cựu danh thủ Craig Bellamy cho hay: “Nếu đây là cuộc chiến quyền lực, chỉ có một người giành chiến thắng. Và người nên giành chiến thắng chính là HLV trưởng. Không cầu thủ, không HLV nào lớn hơn đội bóng. Không một ai được phép đặt bản thân lên trên Man United.
 
Nếu cần phải giải quyết vấn đề giữa Mourinho và Pogba, phía Man United đã không hoàn thành tốt ngay từ khi bắt đầu. Nhưng chẳng có lý do gì để Mourinho phải ra đi cả. Trong tình huống này, dường như Pogba đã muốn rời đội bóng.
 
Pogba không phù hợp với Man United, với Mourinho lại càng không. Cậu ấy muốn chia tay Man United để chuyển sang khoác áo một CLB khác. Pogba và Mourinho không thể làm việc với nhau được nữa.”
 
Ở một diễn biến khác, nguồn tin từ ESPN hé lộ, không chỉ Pogba mà nhiều cầu thủ ở Man United tỏ ra bất mãn với Jose Mourinho. Nếu tình hình không sớm được cải thiện, họ có thể cân nhắc chia tay sân Old Trafford trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè.
(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl