Nguyên nhân Việt Nam tăng cao giá thép trong nước

Dưới sự ảnh hưởng của thép NK và thị trường thép nước ngoài, các doanh nghiệp chế tạo trong nước cũng đang gia tăng giá bán với những mặt hàng sắt thép củ thể.
Hiện tại giá thép Trung Quốc đang tăng nhanh, giá phôi thép nhập khẩu đã tăng khoảng 11%, mà thời điểm này một nửa sắt thép tại Việt Nam đa số được NK từ Trung Quốc, đặc biệt các mặt hàng thép h, thép tấm, thép cuộn….bởi vậy đây là những lý do chủ yếu khiến cho giá thép trong nước lại tăng nhanh trong những tháng cuối tháng năm 2017.

Vào ngày 23/08 giá thép xây dựng tại nhà máy Việt Ý đang giao dịch ở mức giá bán ra là tầm khoảng 12.380 đến 12.580 triệu đồng/tấn, giá bán này chưa gồm thuế VAT. Giá thép hộp và giá thép ống của Hòa Phát cũng đang tăng từ 300-500 đồng/kg, giá bán chưa bao gồm thuế VAT, giá thép cây phi 20 của thép Hòa Phát là 12.180 – 12.380 triệu đồng/tấn. Mức giá này được biết tới là tăng 15-17% so với điểm cuối quý 2.

Giá thép kỳ hạn của Trung Quốc hôm thứ 5 đã tăng sau khi suy giảm 4% so với phiên giao dịch trước, với triển vọng nhu cầu của quốc gia tiêu thụ thép lớn nhất thế giới sẽ tăng cao.

Để đặt mua những mặt hàng thép tấm, thép hình, thep ong den, thép hộp đạt tiêu chuẩn chất lượng đối với mức giá rẻ nhất KH hãy tới đối với công ty cổ phần thép công nghiệp Hà Nội của chúng tôi. Đêr gọi điện đặt mua hàng quý khách vui lòng liên hệ vào đường dây nóng: 0983 436 161 hoặc gửi đơn hàng vào email: thepcongnghiep1@gmail.com.

(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl