Nhà vệ sinh lý tưởng nhất thế giới

–  Nhà vệ sinh có vị trí đẹp nhấtCobourg Peninsula, Công viên quốc gia Garig Gunak Barlu, miền Bắc nước Úc
 
Nhà vệ sinh này nằm trên một vách đá nhìn ra vùng biển hoang sơ của Công viên Hải dương Cobourg. Du khách sẽ sửng sốt khi đứng trong nhà vệ sinh nhưng lại có thể nhìn xuống con lạch sâu 10 mét phía dưới, nơi cả đàn cá sấu nằm phơi nắng trên cát và cá mập ráo riết tìm mồi. Theo Thông cầu cống nghẹt tại tphcm, nhà vệ sinh này không có nước, không có mùi, chất thải sẽ được tái chế thành mùn hữu cơ.
[IMG]

 

–  Nhà vệ sinh có thiết kế đẹp nhất tại Không gian nghệ thuật Kathleen Buzzacott, Alice Springs, Úc
 
Được xây dựng năm 2016 với mục đích phục vụ khách đến tham quan không gian trưng bày nghệ thuật của nghệ sĩ Kathleen, nhà vệ sinh là tác phẩm của chồng cô. Thông cầu cống nghẹt tại Dầu Tiếng nhận thấy rằng một nhà vệ sinh xinh xắn càng tô thêm vẻ hoàn hảo cho phong cảnh tuyệt đẹp vốn có của nơi này và làm nổi bật mối liên hệ giữa những di sản địa phương và văn hóa, thông qua những câu chuyện được kể trên những cánh cửa, những hoa văn trang trí mang màu sắc bản địa.
[IMG]
 
–  Nhà vệ sinh có thiết kế đẹp nhất tại Resort Holiday Hahel, Coromandel, New Zealand
 
Theo quan sát của Thông cầu cống nghẹt tại Phú Giáo, khu phòng vệ sinh và phòng tắm phục vụ du khách được thiết kế sang trọng bên bờ biển, tái sử dụng tối đa những sản phẩm carbon thân thiện với môi trường. Những mái nhà mờ đục được thắp sáng bởi ánh sáng tự nhiên, được thông gió ra bên ngoài, những bóng đèn LED đựng trong những chai bia và đồ gốm cũ của bệnh viện.
[IMG]
–  Nhà vệ sinh kinh tế nhất ở Trung tâm đón tiếp khách hàng Southern Highlands – Mittagong, New South Wales, Úc.
 
Theo thông tin Hút hầm cầu tại Bến Cát ghi nhận được, nhà vệ sinh của trung tâm này đã được tân trang vào cuối năm 2005 và khiến 93% khách hàng được hỏi tỏ ra rất hài lòng. Công trình này được trang trí bằng hoa, poster, nhãn dán cung cấp những thông tin hữu ích và thậm chí là wi-fi miễn phí. Không ngạc nhiên khi ai vào đây rồi cũng đều chẳng muốn đi ra.
[IMG]  
 
–  Nhà vệ sinh di động lập dị nhất ở Toowoomba, Queensland, Úc
 
Nhà vệ sinh công cộng được thiết kế với cho các sự kiện với gian nhà tranh Rustic, Hộp điện thoại London, Nhà bên bờ biển Brighton và những công trình cao cấp khác. Thông cầu cống nghẹt tại Bến Cát nhận định rằng  người dân ở đây có khả năng biến những nhà vệ sinh thành những điểm thu hút tuyệt vời, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ lại vừa tiện nghi.
[IMG] 
–  Nhà vệ sinh công cộng tiện lợi nhất ở Công viên Arthurs Seat, Victoria, Úc
 
Được mở cửa từ tháng 1 năm 2017, Thông cầu cống nghẹt Dĩ An nhận định rằng khu nhà vệ sinh tiện lợi đã được thiết kế kĩ lưỡng để đáp ứng nhu cầu của rất đông khách ghé thăm công viên, bao gồm cả những du khách khuyết tật, trẻ nhỏ, người già, và du khách đến từ những nền văn hóa đa dạng khác nhau. Thậm chí ở đây còn có cả nhà vệ sinh “ngồi xổm” cho người châu Á.
[IMG] 
(Lượt xem: 3, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl