Opal Riverside căn hộ cao cấp hiện đại

Một căn hộ với giá cả không quá đắt đỏ có không san sống thoáng mát, yên bình, cuộc sống xanh hòa hợp với thiên nhiên là ước mơ của nhiều người dân. Thấu hiểu được tâm lý khách hàng và nhu cầu về nhà ở ngày càng cao của cư dân tập đoàn Đất Xanh đã đầu tư xây dựng căn hộ cao cấp Opal Riverside. Đây là một trong những dự án lớn nhất được đầu với bằng nhiều tâm huyết của chủ đầu tư tập đoàn Đất Xanh. Căn hộ được xây dựng đạt tiêu chuẩn 5D đầu tiên tại khu Đông Sài Gòn. Có lợi thế gần sát sông hướng nhìn ra hai con sông lớn Sài Gòn và Thanh Đa tạo nên một nơi an cư lạc nghiệp là ngôi nhà hạnh phúc của mọi người.

 1. Căn hộ cao cấp OpalRiver side

  Chung cư Opal Riverside nằm trên một vùng đất ngày sát sông Sài Gòn có tổng diện tích khá rộng lớn 20.000 m2 bao gồm 2 block căn hộ cap 19 tầng. Với một diện tích xây dựng thất chỉ chiếm 16%.  Bao quanh căn hộ là hệ thống cây xanh được chăm sóc bảo vệ hàng ngày nên rất đẹp và giúp điều hòa không khí mang lại môi trường sống trong lành thoáng mát. Được thiết kế bởi Green Design một đơn vị thiết kế nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm nên phong cảnh của khu chung cư rất đẹp và đi sâu vào lòng người.
  Thông tin chung về căn hộ Opal Riverside.
  Tổng diện tích khá rộng lớn : 20.096.50 m2 nhưng mật độ xây dựng thấp 68.502.7 m2, diện tích cây xanh chiếm 1/3 tổng diện tích công trình 9.138.8 m2, diện tích giao thông sân bãi, đất chung cư chiếm 10.9557.7 m2. Mật độ cây xanh chiếm gần một nửa tổng diện tích dự án: 49.98%.
  Căn hộ Opal Riverside nằm gần sát sông Sài Gòn và trục đường lớn Phạm Văn Đồng là một trong những đường lớn của thành phố Hồ Chí Minh đi đến sân bay Tân Sơn Nhất, quốc lộ 1A và quốc lộ 1K. Xung quanh khu chung cư có rất nhiều tiện ích hiện đại phục vụ nhu cầu cuộc sống hàng ngày của người dân.

  Opal Riverside tiện ích nội khu

  Opal Riverside nằm ở vị trí đắc địa là căn hộ cao cấp hiện đại tiện nghi

  Gần các trường học như trường mầm non Hiệp Bình Chánh 3, tiểu học Hiệp Bình Chánh,…
  Gần sát với chợ Thủ Đức, chợ Bình Triệu, siêu thị Co.op Mart Bình Triệu, bến xe Miền Đông.
  Tới sân bay Tân Sơn Nhất, bệnh viện Đa Khoa Thủ Đức, Vincom Thủ Đức, CGV Cinema…
  Đi 15 phút xe máy có thể đi tới công vien văn hóa TDTT Tam Phú 19,5 ha, khu Đại Học Quốc Gia…

   

(Lượt xem: 9, Lượt xem trong ngày: 1)

Trả lời bài viết

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl