Opal Riverside nơi an cư lập nghiệp

Bạn muốn có một căn hộ đẹp, tiện ích hiện đại ở một vị trí giao thông thuận lợi để dễ dàng cho việc di chuyển. Căn hộ Opal Riverside nằm tại vị trí đắc địa gần sát sông Sài Gòn và trục đường lớn Phạm Văn Đồng là một trong những con đường lớn ở thành phố Hồ Chí Minh dễ dàng di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất đến các đường quốc lộ lớn quốc lộ 1A, 1K. Ở vị trí giao thông thuận lợi và cũng là nơi kinh tế phát triển nên xung quanh Opal Riverside có rất nhiều tiện ích.

Chung cư Opal Riverside  ban đêm
Một số dịch vụ tiện ích lớn gần chung cư Opal Riverside như:
Đi đến làng đại học Quốc Gia, công viên văn hóa thể dục thể thao Tam Phú bằng xe mát chỉ mất 15 phút.
Tới sân bay Tân Sơn Nhất, bệnh viện Đa Khoa Thủ Đức, bưu điện Thủ Đức, Vincom Thủ Đức, CGV Cinema, Parkson Cantavil, Lotte Cinema, Metro Quận 2 và nhiều trung tâm mua sắm siêu thị khác chỉ mất thời gian 10 phút đi bằng xe máy.

Căn hộ OpalRiver side  khuôn viên

Căn hộ Opal Riverside căn hộ cao cấp sở hữu vị trí đắc địa

Di chuyển tới chợ Thủ Đức, chợ Bình Triệu, siêu thị Co.op Mart Bình Triệu và siêu thị Co.op Mart bến xe miền đông chỉ mất thời gian 5 phút đi bằng xe máy
Gần sát các trường học: Trường mầm non Hiệp Bình Chánh 3, trường tiểu học Hiệp Bình Chánh, THCS Ngô Chí Quốc và nhiều trung tâm trường học khác.
Trong tương lai chung cư Opal Riverside sẽ được thừa hưởng nhiều dịch vụ tiền ích hiện đại khác:
Đường tàu điện ngầm của thành phố đang được xây dựng Opal Riverside nằm gần ga tàu điện ngầm Bình Triệu và tuyến Metro 3B sẽ đi học theo quốc lộ 13.
Opal Riverside chỉ cách khu sinh thái Bình Qưới một cây cầu Bình QướI – Thủ Đức 2 dài khoảng 40m.

Opal Riverside là khu chung cư hiện đại nhất khu Đông Sài Gòn đạt tiêu chuẩn chất 5D. Căn hộ có hướng nhìn ra sông đôi Sài Gòn – Thanh Đa tạo ra một căn ngôi nhà ở cao cấp lý tưởng hạnh phúc cho mọi người. Opal Riverside là chung cư lớn nhất và được đầu tư nhiều nhất của tập đoàn Đất Xanh, dự án được xây dựng bằng tâm huyết của nhà đầu tư đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho cư dân. Với không gian sống hài hòa với thiên nhiên, yên bình nhẹ nhàng giống như đang được ở một miền quê thanh bình nhưng không kém phần hiện đại với đầy đủ các tiện ích đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao.

(Lượt xem: 8, Lượt xem trong ngày: 1)

Trả lời bài viết

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl