Phân biệt dòng chảo từ chống dính của Fissler.

Phân biệt dòng chảo từ chống dính của Fissler.
Chảo chống dính là dụng cụ nấu ăn trong nhà bếp đã được nhà nhà lựa chọn để sử dụng, bởi tính tiện dụng của nó khi chiên, xào…, dù gia đình bạn có đang sử dụng bếp gas hay bếp từ cao cấp đến bình dân thì nhu cầu sử dụng đến chảo rất nhiều bởi tính linh hoạt và tiện dụng của nó đem lại. Trên thị trường có khá nhiều hãng đồ gia dụng, thiết bị nhà bếp, chính vì điều đó khiến người tiêu dùng băn khoăn không biết nên lựa chọn sao cho phù hợp và hơn hết là mức độ an toàn cho gia đình.
Bài viết hôm nay tôi sẽ giới thiệu với các bạn về đồ gia dụng fissler, cụ thể hơn sẽ đi vào tìm hiểu các dòng chảo từ cao cấp của Fissler.
Dẫn đầu trên thị trường về chất lượng và uy tín thương hiệu, bộ nồi bếp từ, chảo từ Fissler từ lâu đã trở thành niềm mơ ước của nhiều nhà nội trợ sành hàng hiệu. Đặc biệt, chảo từ Fissler (chảo chống dính cho bếp từ của Fissler) rất được săn đón trên thị trường bởi chất lượng tuyệt vời và số lượng ở mức giới hạn của chúng.
Nếu nhìn qua các bạn sẽ thấy có khá là nhiều chảo, với mẫu mã đa dạng khiến bạn phân vân nên chọn sản phẩm nào. Nhưng thực tế không khó để phân biệt bởi chảo từ cao cấp thương hiệu Fissler có ba dòng chính đó là: Crispy ; Protect và Special.
– Dòng Chảo từ Fissler Crispy.
– Chảo từ Fissler Protect.
– Chảo từ Fissler Special.

Chảo Special Asia sâu lòng kết hợp với bep tu Fagor cao cấp
Bài viết có tham khảo tại Siêu thị Bếp Thái Sơn

 

(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl