Quế Ngọc Hải tính nói chuyện “tay chân” với đàn anh Đình Luật

Bức xúc với lối chơi rắn trên mức cần thiết của CLB TP.HCM, cụ thể là đội trưởng, đàn anh Trương Đình Luật. Trung vệ Quế Ngọc Hải tính lao vào nói chuyện bằng tay chân với đàn anh ngay trên sân Vinh.
 
Cuộc đối đầu giữa SLNA và TP.HCM diễn ra ở vòng 1/8 Cup Quốc gia trên sân Vinh, cuộc chạm trán này được nhiều người nói vui với nhau rằng đây là trận “Derby” xứ Nghệ. Bởi thực tế, sau khi lên nắm quyền Chủ tịch đội bóng mang tên Bác, Công Vinh đã lôi kéo khá nhiều những chân sút xứ Nghệ về phục vụ đội bóng như Đình Luật, Phi Sơn, Văn Hoàn, Ngọc Đức,..
 
 - Bóng Đá
Ngọc Hải phản ứng khá gay gắt thái độ thi đấu của các cầu thủ TP.HCM. 
Trở lại với trận đấu, hiện tại SLNA đang là ĐKVĐ của giải và cũng là đội chủ nhà. Vậy nên, không có gì quá bất ngờ khi đội bóng của HLV Nguyễn Đức Thắng giành chiến thắng ấn tượng với tỉ số 2-0. Tuy nhiên, trận đấu giữa SLNA và TP.HCM đã có những lời qua tiếng lại giữa cầu thủ hai đội. Cụ thể, đội bóng của HLV Nguyễn Đức Thắng phản ứng gay gắt thái độ, lối chơi rắn của đội khách TP.HCM. Và, nếu không được đồng đội can ngăn, rất có thể Quế Ngọc Hải và Đình Luật đã có màn “đấu võ” trên sân.
 
Cụ thể, việc Quế Ngọc Hải nghe được thông tin đội trưởng Đình Luật bên phía TP.HCM trao đổi với đồng đội rằng, nếu vào bóng thẳng chân, Olaha có thể chấn thương nặng.
 
Nghe được những lời này, trung vệ đội trưởng Quế Ngọc Hải của SLNA bất bình, có lời qua tiếng lại. Thậm chí, Quế Ngọc Hải còn tính lao sang bên TP.HCM để “nói chuyện” phải trái với đàn anh, rất may là cầu thủ hai đội đã kịp thời can ngăn.
 
Ngoc Hai
Trong quá khứ Ngọc Hải từng có pha vào bóng khiến Anh Khoa (SHB Đà Nẵng) phải giải nghệ. 
Sau trận đấu chính ban huấn luyện của SLNA cũng có thái độ không thật sự ôn hòa với đối thủ khi TP.HCM đá quá rắn. Ở trận đấu này, CLB TP.HCM của HLV Miura, phạm lỗi 19 lần cùng một thẻ đỏ của Sầm Ngọc Đức. Hồ Tuấn Tài, người ghi bàn mở tỉ số trận này cũng thừa nhận đội khách đã chơi quá rắn: “Họ đã quá quyết liệt, quá rắn. Tôi không nhận xét nhiều về lối chơi, chỉ thấy rằng đội bóng của HLV Miura đá rất mạnh mẽ”. link worldcup
 
 Quế Ngọc Hải tính nói chuyện “tay chân” với đàn anh Đình Luật - Bóng Đá
Kết quả vòng 1/8 và lịch thi đấu tứ kết Cup Quốc gia 2018.
(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl