Qúy ông hãy khám phá những mẫu phòng ngủ cho vợ dưới đây

Hãy tham khảo những ý tưởng mà chúng tôi gợi ý trong bài viết, để bắt tay vào việc thiết kế cho phòng ngủ của bạn, tạo kinh ngạc đầy tinh ý cho 1 nửa yêu thương. Một số ý tưởng khác biệt mắt, dễ chơi trợ giúp các ông chồng tân trang chốn riêng tư, như món quà lãng mạn, đẹp tươi dành cho các chị em phụ nữ. Chắc chắn các đức lang quân sẽ có lý do riêng để quyết định một căn phòng nào đó trong nhà để trang hoàng, như 1 món quà ý nghĩa dành tặng người bạn đời thân yêu của chính mình.

Thêm họa tiết hoa

Không chỉ hoa tươi, mà những họa tiết hoa từ những cái tủ sắt hay những cái sofa giường cùng với họa tiết hoa lá, gối nằm tựa ở khung cửa sổ hay trên khung tranh treo đầu giường ngủ sẽ đem lại vẻ đẹp ngọt ngào cho phòng ngủ của bạn. Các đấng nam nhi có khả năng thay toàn bộ vỏ gối ngủ và tranh treo tường, chi tiêu cũng không phải điều đáng bàn, nhưng khả năng cao sẽ mang tới cảm giác quen thuộc, tươi mới, đẹp nhẹ nhàng cho ”một nửa” mỗi sáng.

Sơn lại bàn trang điểm

Hãy bắt đầu việc trang hoàng căn phòng ngủ của 2 vợ chồng bằng bí kíp sơn bàn make up, nơi người vợ của người áp dụng tân trang mỗi sáng mai thức dậy và mỗi tối trước khi đi ngủ. Hãy dành tặng họ những điều đơn giản nhất, nhưng ý nghĩa nhất, thiết thực nhất. Chỉ cần tuyển chọn 1 sắc màu mà chị em yêu quí, và dành khoảng một giờ đồng hồ để sơn lại toàn cục bàn trang điểm. Hãy tạo sự bất ngờ hết sức huyễn hoặc này cho người người vợ của chính mình. Nhờ vào bàn tay khôn khéo cũng như tình ái của người sử dụng, bảo đảm họ sẽ rất cảm động đối với “món quà” giản đơn nhưng cực kì ý nghĩa này.

Thay màn cửa sổ

Toàn cục phòng ngủ đã “đâu vào đấy”, nhưng khách hàng vẫn muốn cùng chị em của bạn tìm lại những cảm giác mới mẻ, cảm xúc yêu thương chứa chan ngay trong chính không gian thân thuộc này. Bí quyết giản đơn nhất, đó chính là thay toàn thể rèm cửa cùng với tông màu sáng tươi, nữ tính phù hợp với như xanh nhạt, trắng, màu kem… Phòng ngủ cũng chính bởi thế mà trở nên thoáng sáng và thoáng mát, tạo cảm giác nghỉ ngơi cho 2 vợ chồng khách hàng.

Tân trang gối

Ý tưởng đó kiến tạo gối ngủ trên giường dành cho những quý ông thích thú sự tỉ mỉ, và có một chút hoa tay. Thêm thắt diềm gối nằm, hay gắn những bông hoa đối với nguyên liệu vải hoặc len, sẽ giúp ích đôi gối “uyên ương” trở thành nổi bật trên chiếc giường tầng sắt.

Khắc ghi cảm xúc lên tường

Gần cùng với ý nghĩ đó dán thông điệp bằng decal lên tường, chỉ khác một chút, đó là khách hàng tự tay ghi lại cảm xúc hay những tình cảm của bạn dành cho người người vợ thân thương lên 1 khung tranh và treo ngay ngắn lên tường. Khung tranh khác người không chỉ giúp không gian ngủ trở nên rất khác biệt đầy thu hút, mà còn hỗ trợ tình cảm của 2 vợ chồng người áp dụng luôn thắt chặt mỗi ngày.

Dán giấy dán tường

Không dán toàn bộ mảng tường trong phòng ngủ, chỉ cần quyết định một bức tường và dán họa tiết hoa lá nữ tính, giúp đỡ căn phòng ngủ trở thành ngọt ngào, dịu êm hơn bao giờ hết. Thêm thắt ánh sáng, một chút hương thơm quyến rũ, sẽ giúp ích người vợ của khách hàng cảm thấy hạnh phúc khi tìm được ái tình ngọt ngào từ những đức lang quân.

 

 

(Lượt xem: 3, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl