Săn vé máy bay vietjet giá rẻ hàng tuần

Hân hoan đã đến với hãng hàng không VietJet Air- vị trí bạn sẽ có những chuyến bay giá rẻ, đồng ý và an toàn. vé máy bay giá rẻ Vietjet biến những máy bay không chỉ là phương tiện di chuyển mà còn là vị trí đem lại niềm vui, hấp dẫn để những hành trình trên không của bạn không còn tẻ nhạt nữa mà trở nên mới mẻ. Với mục tiêu trở thành hãng hàng không được yêu thích nhất tại Việt Nam, VietJet luôn cố gắng hoàn thiện chất lượng dịch vụ và mức giá của mình từng ngày để mỗi khách hàng có trong tay ve may bay VietJet Air đều cảm thấy thoải mái, tin tưởng và an tâm trên từng chặng đường xa. Phải nói thêm là ve may bay khuyến mãi VietJet là điểm mạnh của đại lý vé máy bay Én Việt chúng tôi, với hàng nghìn chiếc vé máy bay VietJet cùng mức giá không thể tốt hơn được nữa đang chờ bạn tới đặt mua. Những tuyến bay trong nước và ngoài nước với những khuyến mãi thu hút chỉ có tại Én Việt ngay hôm nay.

Là hãng hàng không giá rẻ tư nhân đầu tiên tại Việt Nam nhưng hãng đã có những bước đi đáng kể và dần dần chiếm trọn được sự yêu mến của khách hàng. Khởi đầu bằng chuyến bay từ thành phố Hồ Chí Minh đến Hà Nội vào năm 2010, tính tới hiện tại, hãng đã phát triển được cho mình một hệ thống mạng bay rộng khắp đất nước phục vụ cho mong muốn đi lại đang tăng cao của người dân cũng như đã có những đường bay tới những đô thị quốc tế như Băng Cốc,Seoul… Với hình tượng là hãng hàng không trẻ trung , năng động, mang lại nhiều bất ngờ độc đáo cho tất cả khách hàng, VietJet luôn chú trọng tới giá vé máy bay , đảm bảo rẻ- tốt với tỷ lệ đúng giờ khá cao. Kết quả cho những cố gắng đưa ve may bay VietJet tới cho nhiều khách hàng hơn nữa, hãng đã được vinh danh với nhiều giải thưởng như “ Sao vàng chất lượng dịch vụ” do Tổ chức B.I.D (Business Initiative Directions) của Thụy Sỹ trao tặng, bằng khen của Bộ giao thông chuyên chở và Bộ văn hóa thể thao & du lịch và đuợc Người tiêu dùng bình chọn qua Thời báo kinh tế Việt Nam là “Hãng hàng không có Dịch vụ vận chuyển hòa đồng và chế độ khuyến mại tốt nhất Việt Namliên tiếp trong hai năm liền. Đây là những động lực tiếp lửa quý giá cho VietJet thực hiện mục tiêu đứng đầu ngành cũng như đưa ve may bay khuyến mãi VietJet đến với đông đảo người tiêu dùng hơn nữa.

Mọi thông tin chi tiết xin call tới 1900 1213 hay truy cập http://vemaybaytructuyen.com/ để sở hữu vé máy bay khuyến mãi VietJet.

(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Trả lời bài viết

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl