Sử dụng xô và gáo gỗ trong phòng xông hơi sauna

Đã lúc nào bạn thắc mắc tại sao phòng xông hơi sauna thường phải dùng gáo & xô không? Và cũng đã khi nào bạn vướng mắc tại sao chưa hẳn cấu tạo từ chất khác mà lại phải là gỗ? Đây không hẳn là việc tình cờ mà đó là ý đồ có mục đích của nhà phân phối. Các lý do sau này sẽ là đáp án cho tất cả các câu hỏi ở bên trên.

Gáo gỗ

Thấm nước thủ công bằng tay vào đá sauna không phải là điều thuận tiện, ngược lại còn rất phiền toái. Làm như vậy sẽ không còn thoải mái và đạt hiệu suất cao khi xông hơi. Không dừng lại ở đó, vô tình còn rất có thể tạo ra bất trắc cho người tiêu dùng. Gáo gỗ sinh ra là để xử lý vấn đề đó cho mình.

Tay nắm thuận tiện tạo cảm giác an tâm khi sử dụng. Đầu gáo kiến tạo lõm trông rất bắt mắt và đựng nhiều nước. Sản phẩm có cấu tạo bền bỉ khó bị hư hỏng khi va đập. Bạn cũng có thể sử dụng gáo gỗ để tưới nước bất kể khi nào có nhu cầu một cách thuận tiện. Vô hiệu những khâu rườm ra, tiết kiệm ngân sách thời khắc, phát huy hết chức năng của xông hơi.

Chất liệu gỗ thông tự nhiên thời thượng rất an toàn và đáng tin cậy & bền chắc. Dòng sản phẩm có khả năng chịu đc nhiệt tới hơn 100 độ C mà không còn bị biến dạng. Năng lực chống va đập, ẩm ướt hiệu suất cao hỗ trợ cho gáo gỗ sauna luôn bền vững cùng thời điểm.

Lựa chọn sản phẩm bạn không cần lo lắng vô số về sự không cẩn thận khi tưới nước. Nhờ đó các thiết bị xông hơi khô luôn được bảo vệ tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Những vân gỗ đã mắt chia thành họa tiết lôi cuốn, mang về sự thiện cảm cho tất cả căn nhà. Như 1 vật trang trí phòng thủy, gáo gỗ là phụ kiện đặc trưng không thể thiếu trong tất cả những phòng xông hơi khô Hiện giờ.

Xây cất vừa vặn với tay người tiêu dùng tạo nên sự linh động và yêu thích khi sử dụng. Nhờ vậy, phần nước thấm vào đá được gia hạn ổn định. Độ ẩm và nhiệt độ của nhà xông hơi khô luôn được kiểm soát và điều hành đều đặn.Các lỗ chân lông sẽ co và giãn cao nhất giúp cho việc xông hơi đạt lợi nhuận cao. Lúc sử dụng xong, chúng ta có thể đặt gáo gỗ sauna vào ngay trong thùng gỗ để tiết kiệm chi phí diện tích quy hoạnh cho tất cả căn phòng. Đó là điều rất thuận tiện so với sự sử dụng các loại gáo công kềnh thông thường khác.

Xô gỗ

Loại xô trên là sản phẩm đặc trưng không thể thiếu trong những phòng xông hơi khô, vốn để chứa nước & tinh dầu. Trong tiến trình xông hơi, lúc nào người tiêu dùng muốn bổ sung thêm nước thì người tiêu dùng rất có khả năng dùng gáo múc nước có luôn nằm phí trong thùng gỗ đó.

Các chiếc xô đẹp đẽ đó thường được làm từ những loại gỗ bỗng nhiên (đa số là gỗ thông) thời thượng, sáng màu, có vân. Dòng gỗ này còn có mừi hương & giỏi cho sức khỏe thể chất người dùng. Đồng thời, xô gỗ sauna có khả năng chịu tốt nhiệt độ cao lên tới hơn 110 độ C mà không xẩy ra cong vênh, nứt hay thay đổi sắc tố. Đặc thù của xô là không bị tích nhiệt vì thế người dùng rất yên tâm, không lo ngại gây bỏng trong quá trình xông khô.

Kiểu dáng xây dựng của loại xô chuyên dụng này rất lịch sự và trang nhã và tinh xảo khiến người sử dụng rất dễ chịu, dễ chịu.

Những lưu ý khi chọn và sử dụng xô gỗ sauna

  • Nên chọn lựa loại xô hợp với form size phòng xông
  • Hãy lựa chọn loại có quai để dễ dàng di chuyển xông

Các loại xô gỗ trù phú về kích thước và kiểu dáng

  • Loại gỗ tốt nhất nên chọn lựa là gỗ thông. Không nên chọn lựa các loại xô gỗ ép hay gỗ không rõ nguồn gốc vì sẽ bị đến sức khỏe thể chất người tiêu dùng.
  • Không nên sử dụng xô gỗ sauna để lấy nước sử dụng các hoạt động khác ngoài xông hơi để bảo đảm xô luôn sạch, không đưa theo vi trùng vào phòng xông & bền đẹp trong quá trình sử dụng.

Nguồn nội dung: Mua xô gỗ dùng trong phòng xông hơi sauna

Bên trên đây là một trong những thông tin về phụ kiện xô gỗ & gáo gỗ chuyên được dùng này. Hy vọng quý vị sẽ chọn lựa về được cho mình một chiếc xô gỗ xinh xắn cho căn phòng xông hơi của mình.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl