Thảm trải sàn cho khách sạn cao cấp

Hiện thời rất nhiều khách sạn cao cấp “mọc” lên rất nhiều nhằm phục vụ nhu cầu của người dân. Theo tâm lí của rất nhiều người những khách sạn tầm cỡ 5 sao sẽ phải trang hoàng những vật dụng đắt tiền, cao cấp để diễn đạt thứ hạng cũng như tầm cỡ của mình. Rất nhiều người băn khoăn không biết những khách sạn 5 sao sẽ không sử dụng thảm nhựa trải sàn giá rẻ hà nội vì đây đòi hỏi sự chuyên nghiệp, sang trọng và tính mỹ thuật cao. Nhưng bạn chỉ cần khéo léo trong việc chọn lọc mẫu thảm nhựa lưới từ những nhà cung cấp uy tín và màu sắc đẹp , hoa văn thích hợp với giá cả vừa phải cho khách sạn của mình.

Thảm khách sạn sang trọng, chuyên nghiệp

Thảm khách sạn là một trong những nhân tố thiết yếu và chẳng thể thiếu của bất kì khách sạn nào. Chiếc thảm nhựa rối đóng vai trò quan yếu nó mô tả sự chuyên nghiệp, sang trọng và thứ hạng của khách sạn đó. Thảm khách sạn được dùng ở mọi vị trí trong khách sạn: phòng ngủ, hành lang, hội trường, sảnh chính…nhằm tạo sự ấn tượng và thu hút khách hàng. Bạn muốn mua được chiếc thảm trải sàn cao cấp thích hợp cần có sự tính toán, cân nhắc và chọn lọc thật chi tiết, kĩ lưỡng: mẫu mã , màu sắc đẹp , chất lượng sợi dệt, kích tấc dạng hình thảm và loại thảm, giá thành.

Thảm trải sàn giá rẻ cho khách sạn thêm thứ hạng , chuyên nghiệp

Hiện giờ những chiếc thảm trải sàn cao cấp  có chất liệu sợi dệt là 80%  len tự nhiên , 20% là Nylon được tuyển lựa rất nhiều vì nó bảo đảm độ bền so với những chất liệu khác. Với chất liệu đó, thảm trải sàn có khả năng chống bạc màu, tăng tuổi thọ và tính thẩm mỹ cao cho người sử dụng.

Thảm khách sạn bạn nên tuyển lựa màu nhan sắc ở mỗi khu vực khác nhau và hãy lưu ý đến phong cách, tình cảnh và các đồ dùng trong phòng và cách thiết kế nội thất. Chính như vậy mới có thể lựa chọn được tấm thảm ăn nhập , tăng tính mỹ thuật , chuyên nghiệp cho căn phòng. Trên thị trường hiện thời có rất nhiều nhà cung cấp thảm trải sàn giá rẻ nhưng giá cả khác nhau vì thế bạn nên tìm hiểu và chọn lọc căn hộ cung cấp uy tín, chất lượng.

Thảm khách sạn cao cấp, hiện đại , chuyên nghiệp

Các sản phẩm thảm trải sàn cao cấp khách sạn được ưa thích và sử dụng nhiều là thảm nhập khẩu từ các nước có công nghệ dệt thảm nức danh và có nguồn gốc xuất xứ, giấy chứng nhận : Thỗ Nhĩ Kỳ, Thái Lan, Mỹ, Nhật Bản…

(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Trả lời bài viết

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl