Thành công của dự án căn hộ The Palace Residence

 

The Palace Residence là dự án căn hộ của chủ đầu tư Novaland tại thị trường căn hộ cao cấp Quận 2. Dự án The Palace Residence được Phong Lê đánh giá là dự án đầu tư khả thi cuối năm 2018.
Phối cảnh dự án công trình Palace Residence Novaland
5 yếu tố có nên đầu tư dự án The Palace Residence Novaland
Theo thu nhận phản hồi từ khách chuyên đầu tư sản phẩm Novaland. Và trải nghiệm của Phong Lê và nhiều chuyên gia SaleReal Team nhận thấy. Đầu tư sản phẩm của Novaland thì xác định phương án trung, dài hạn và đầu tư cho thuê. Bởi đặc thù dòng sản phẩm của Novaland tăng giá mạnh khi dự án bàn giao nhà.
Novaland là chủ đầu tư NỘI được Phong Lê và nhiều Chuyên Viên trong SaleReal Team định hình ra cao. Đáng nhằm các bạn xuống tiền mua ở cũng như đầu tư.
2. The Palace Residence giới thiệu đúng thời gian thị trường hiếm có căn hộ
Cuối năm 2017 đến nay, theo cách nhìn nhận của Phong Lê. Thị trường căn hộ Sài Gòn không ra nhiều sản phẩm, nhưng ra dự án nào là cháy hàng dự án đấy. Thanh khoản các dự án thời điểm này rất tốt, dù mức giá theo Phong Lê thấy không hề rẻ. Đơn cử như Gem Riverside của Đất Xanh, One Verandah của Mapletree, Ascent Plaza của Tiến Phát và Safira của Khang Điền.
Phong Lê đánh giá, chính sách này sẽ giúp Novaland giảm gánh nặng chi phí nuôi hệ thống. Và tốc độ ra hàng dự án sẽ rất nhanh.
3. Nội lực làm gia tăng giá trị dự án căn hộ the palace residence Q.2
Vị trí dự án The Palace Residence tọa lạc 2 mặt tiền đường là Mai Chí thọ và Song Hành Xa Lộ Hà Nội, thuộc phường An Phú, Quận 2. Do vị trí mặt tiền, độ nhận diện thương hiệu rất tốt nên dự án sẽ dễ dàng mua đi bán lại hay cho thuê.
4. nhân tố chờ tiềm lực căn hộ The Palace Residence
đầu tiên quý vị rất có thể xem thêm kết nối hạ tầng giao thông The Palace Residence Novaland:
The Palace Residence -> Thảo Điền, Nam Rạch Chiếc: Kế bên
Bên kia đường là khu thể dục thể thao quốc gia Rạch Chiếc – nơi diễn ra các đại hội thể thao lớn như SeaGame. Và những dự án như The Palace Residence là nơi lựa chọn cư trú của vận động viên, huấn luyện viên hay cổ động viên tham dự những sự kiện này.
ngoài ra, Shop chúng tôi thấy The Palace Residence là mảnh khu đất sau cuối được phê duyệt làm cao tầng tại con đường song Hành Xa Lộ thủ đô. Sự khan hiếm về quỹ đất được xem là nhân tố đội giá Bất Động Sản Nhà Đất sau này. Cộng cùng với xung quanh dự án sẽ có đầy đủ lợi ích vui chơi, giải trí như khu thương mại, cửa hàng, nhà hàng quán ăn ăn uống, khu trường học, cơ sở y tế … người tiêu dùng mua lại tiếp tục không nghỉ nhiều.
5. đánh giá giá chỉ căn nhà The Palace Residence
dự án công trình The Palace Residence tiếp tục bán trước tháp E cũng như F. thiết kế bên bằng 2 tòa tháp chỉ 8 căn/sàn cũng như không có căn nhà 1 nơi ngủ.
căn hộ 2 phòng ngủ: 76 – 80 m2( thông thuỷ ) giá bán dự kiến:
+ View hồ bơi 4,3 – 4.4 tỷ chưa VAT
căn nhà 3 phòng ngủ: 108 – 120 mét vuông ( thông thuỷ ) giá chỉ dự kiến:
+ View ngoài 6,7 tỷ không Thuế Hóa Đơn Đỏ.
Ví dụ: nếu lọc đầu tư căn nhà 76 m2 giá chỉ 4.290 tỷ ( đã gồm có Thuế Hóa Đơn Đỏ ). quý vị tiếp tục trong tiền giống như sau:
Tháng 12/2018: ký kết giấy tờ 15%, tương đương 643.5 triệu.
Thanh khoản tốt khi chọn phương án thanh toán 1%/tháng


=> tuy nhiên, dù thanh khoản thời gian nào thì cũng xuất sắc nhưng các bạn đầu tư mua đi bán lại nếu không đủ tài chính vào 45% còn sót lại thì NÊN cắt lời thời điểm trước nhận căn nhà 2 – 3 tháng. để ngăn cản khỏi bị ép giá chỉ.
Trên đây là 5 yếu tố đánh giá tiềm năng có nên đầu tư The Palace Residence Quận 2. Tuy nhiên, mỗi quý khách sẽ có dòng tiền, nhu cầu, kỳ vọng lợi nhuận khi đầu tư khác nhau. Nên chọn căn nào, lựa chọn phương án nào đầu tư phù hợp, nên sử dụng đòn bẩy tài chính hay không thì cần đi sâu vào phân tích chi tiết.
Quý khách có thể gọi hotline, để được hỗ trợ tư vấn đầu tư The Palace Residence hay dự án khác phù hợp hơn.
Mặt bằng căn hộ The Palace Residence
Và theo đánh giá của Phong Lê, phương thức thanh toán này không chỉ hấp nhận nhà đầu tư, mà rất nhiều khách hàng mua ở quan tâm.
tin tức novabeach cam ranh
thương hiệu dự án: The Palace Residence
công ty đầu tư: Novaland
quy mô dự án: 2.45 ha
mật độ XD: 28%
độ phủ sóng cây xanh: 59,6%
quy mô căn nhà gồm 2 khu:
+ Khu 1 có 6 tháp cao 35 tầng
Số lượng căn hộ: 1820 sản phẩm
diện tích:
+ Căn 2PN 76-80 m2( thông thuỷ )
Lịch thanh toán:
+ Ký HD 15% : khoảng 600 triệu
Thời gian xây dựng: Quý 4/2018
Trên đây là những thông tin và đánh giá của Phong Lê về có nên đầu tư dự án The Palace Residence của Novaland, hi vọng quý khách thêm những thông tin bổ ích.
NOVABEACH CAM RANH CONDOTEL and VILLAS
Nha Trang thu hút du khách với những địa điểm vui chơi du lịch nổi tiếng như Vinpearl Nha Trang với hệ thống cáp treo qua biển dài nhất, hòn Mun hòn Tằm địa điểm lý tưởng cho du khách có sở thích lặn biển ngắm san hô, hay các vịnh thiên đường như Vinh Vân, Vân Phong.
Cũng đừng bỏ qua các địa điểm như viện Hải Dương Học Nha Trang, tháp bà Ponagar, chợ đêm, chợ Đầm Nha Trang nhộn nhịp du khách thoải mái mua sắm
dự kiến nhằm đáp ứng được thì phải tăng lên tầm ngay 20.000 phòng mới rất có thể đáp ứng cung ứng mang đến khác nước ngoài trong tương lai ngay.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl