Thay đổi không gian phòng linh hoạt bằng phương pháp lạ

Một căn nhà không thể không thể thiếu đi không gian sống, cũng như gia đình mà họ cần sự gắn kết chia sẽ lẫn nhau. Nhưng nếu trong 1 không gian của căn phòng chật hẹp, bạn sẽ giải quyết việc này như thế nào? Với tôi thì bằng những tấm rèm, sẽ là 1 điều lựa chọn tuyệt vời.

Với những tấm rèn, không gian ngôi nhà của bạn sẽ cực kì linh hoạt. Hội họp lớn thì chỉ cần kéo rèm vào tường là có ngày không gian lớn, rồi khi cần tách riêng thì những chiếc rèm lại phát huy tối đa công dụng của nó. Rèm được dùng như những bình phong ngăn cách giữa các phòng. Nếu kết hợp thêm 1 bô boc ghe sofa co thể thay đổi màu theo màu rèm, thì cực kì tuyệt vời. Một căn nhà luôn có thể pha trôn và linh động thay đổi không gian trong mọi tình huống thì còn gì bằng.

Khi chọn rèm, bạn cũng nên để ý tới màu sắc của rèm. Cho những phòng khách thì màu của rèm nên là màu sáng, có thể phản quang, làm sáng căn phòng. Ngoài ra, bạn có thể trang trí thêm những đồ vật sáng như chuông gió, mảnh gương, để làm căn phòng trở nên huyền ảo hơn. Những đồ nội thất hạn chế để ngoài không gian, mà nên để sát vách tường, hạn chế các va quẹt có thế làm đổ vỡ.

Với những tiện dụng như vậy, ngay cả khi bạn kết hợp vào phòng làm việc nó cũng sẽ cho thấy cách bài trí này là cực kì tuyệt vời. Chỉ với 1 bộ bọc ghế sofa văn phòng, bạn hoàn toàn làm chủ không gian cua mình mà không hề làm ảnh hưởng đến việc khác. Tuy nhiên, vì đây là không gian làm việc, nên các tấm rèm nó sẽ dày hơn ở những nơi khác, có như thì mới cách âm được.

(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl