The avila 3 THÁI BẢO GROUP không gian sang trọng giữa trung tâm dải công viên xanh

can ho the avila 3 không gian sang trọng sống năng động đô thị tiện ích. Khu căn hộ chi tiết hoàn hảo, nằm trong khu vực đường Đại lộ Võ Văn Kiệt cộng đồng cao cấp. Căn hộ cao cấp The avila 3 khẳng định thương hiệu, khu vực quận Phường 16, Quận 8 giữa trung tâm. The avila 3 là một môi trường sống tốt để bạn có thể phát triển toàn diện về thể chất lẫn tâm hồn. The avila 3 nằm ngay cạnh sông, đầu tư bởi THÁI BẢO GROUP dải công viên xanh. Hệ thống báo cháy và chữa cháy trong dự án The avila 3 được thiết kế và lắp ráp tất cả các vị trí cần thiết đáp ứng các tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy trong nước và ngoài nước.
The avila 3 THÁI BẢO GROUP

du an Sunshine Avenue đô thị tiện ích. Mặt khác tuyến Metro số 1 đang hoàn thành từng ngày cũng sẽ giúp khoảng cách từ dự án về trung tâm thành phố cũng như các khu đô thị hiện đại khác được rút ngắn hơn. Toàn bộ các khối nhà The avila 3 được bố trí tránh xa các tuyến đường giao thông nhằm đảm bảo sự yên tĩnh và không khí trong lành cho cư dân.
du an City Gate 3 chi tiết hoàn hảo. The avila 3 là nơi hoàn hảo để bạn tận hưởng trọn vẹn cuộc sống hạnh phúc cùng người thân và gia đình. The avila 3 thiết kế vô cùng đẹp mắt. Bên trong từng căn hộ được bố trí các nội thất, bàn ghế vô cùng tiện nghi, sang trọng. Được lựa chọn kỹ càng tin chắc sẽ làm hài hài lòng khách hàng.
can ho the avila 3 cộng đồng cao cấp. Các căn hộ tại The avila 3 đều có hướng nhìn trải rộng ra những cảnh quan tuyệt mỹ. Công năng sử dụng của từng căn hộ được chú trọng cửa sổ lớn phòng khách cũng như bố trí không gian động tĩnh hợp lý.
du an Sunshine Avenue khẳng định thương hiệu. Phương thức thanh toán linh hoạt cùng với sự hỗ trợ của ngân hàng, khách hàng mua căn hộ The avila 3 có thể chủ động. Ngoài vị trí thuận tiện, căn hộ The avila 3 còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình được xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế.
du an City Gate 3 nằm ngay cạnh sông. Tham quan và thông tin về căn hộ cao cấp The avila 3, quý khách liên hệ bộ phận kinh doanh.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Hotline – (+84)905222379 

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl