THI CÔNG MÀN HÌNH LED GIÁ RẺ

Trước sự canh tranh gay gắt của các thương hiệu trên thị trường, doanh nghiệp của bạn gặp phải nhiều khăn. Bạn đang đối mặt với việc lựa chọn một giải pháp quảng cáo để khẳng định vị thế của thương hiệu trước vô vàn thương hiệu khác trên thị trường. Chúng tôi giới thiệu đến bạn những lợi ích ưu việt từ việc quảng cáo qua cong nghệ man hinh led. Đây sẽ là giải pháp tối ưu nhất để nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp của bạn.

Ứng dụng đa dạng của màn hình led

Màn hình led là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trên thị trường kinh doanh quảng cáo

Với nhu cầu quảng bá sản phẩm, màn hình led được lắp đặt ở khắp nơi trên đường phố và những nơi đông người qua lại như trung tâm thương mại, bến xe, bệnh viện, trường học,…nhằm thu hút ánh nhìn của mọi người. Màn hình led được thiết với màu sắc bắt mắt cùng các hiệu ứng đủ màu sắc, hiển thị thông tin rất rõ nét, có thể trông thấy từ khoảng cách khá xa.  Nhờ vậy sản phẩm được tuyên truyền đến nhiều người một cách nhanh chóng và rất ấn tượng.

Bên cạnh chức năng quảng bá sản phẩm, màn hình led còn được sử dụng để trình chiếu trong các chương trình biểu diễn ngoài trời, có thể gọi với tên khác là màn hình led sân khấu. Với màn hình rộng, chuẩn HD, âm thanh sống động tạo hiệu ứng cho người xem trong suốt quá trình biểu diễn. 

Lợi ích ưu việt của công nghệ màn hình led

Màn hình led có sức công chiếu khác với những màn hình thông thường, bởi nó được ứng dụng công nghệ hiện đại và được thiết kế công phu, có nhiều sáng tạo. Màn hình led có nhiều ưu điểm vượt trội mà những phương pháp quảng cáo khác không tài nào sánh bằng.

–                   Màn hình led có thể được xem là một loại bảng quảng cáo hiện đại nhất nhưng nó có thể cập nhật, thay đổi các thông tin quảng cáo liên tục.

–                   Có nhiều mẫu mã, kích cỡ khác nhau. Tuy kích cỡ lớn nhưng nó vẫn có trọng lượng nhẹ, có thể lắp đặt dễ dàng, thuận tiện.

–                   Nó có thể quảng cáo cả ở ngoài trời, bất kể thời tiết như thế nào, nó vẫn có cường độ sáng cao, hình ảnh rõ nét.

–                   Màu sắc và hình ảnh luôn bắt mắt, chân thật và sinh động rất phù hợp với vai trò quảng cáo thương hiệu.

–                   Có tuổi thọ cao, bền bỉ song hành cùng thương hiệu của bạn.

Giá trị thương hiệu được nâng tầm nhờ quảng cáo qua màn hình led

Hình ảnh công chiếu từ màn hình led có thể nâng tầm đẳng cấp thương hiệu của bất kì doanh nghiệp nào bởi đây là một giải pháp quảng cáo hiện đại, dễ dàng thu hút được nhiều sự chú ý của công chúng và đối tác. Khi thương hiệu của doanh nghiệp được quảng cáo trên một công nghệ tốt nhất thì giá trị của thương hiệu cũng được mặc một chiếc áo khoát tân tiến và sẽ nhanh chóng chiếm được thiện cảm của nhiều đối tác.

An Thịnh cam kết sử dụng vật liệu thi công man hinh led quang cao chất lượng, uy tín. Đi từ ý tưởng của khách hàng để hoàn thiện bảng hiệu quảng cáo, chắc chắn bảng hiệu quảng cáo làm tại màn hình led An Thịnh sẽ khiến cho bạn hài lòng. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG AN THỊNH

VP: 277/28 Trường Chinh, P.14, Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Xưởng SX: 100A-B-C, Đường 18B, P.Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân

Website:   www.anthinhco.vn 

Hot line: 0966 94 95 96

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl