THI CÔNG TRẦN THẠCH CAO PHÒNG HÁT KARAOKE DŨNG NGUYỄN

Để quán karaoke của bạn bắt mắt, sinh động và có điểm nhấn khác biệt thì việc thiết kế phòng hát karaoke là yếu tố không thể bỏ qua. Sử dụng trần thạch cao ngày nay không còn quá xa lạ. Đóng trần thạch cao phòng karaoke tại tp hcm rất khó. Nó đòi hỏi phải là một công ty chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm đóng thạch cao cho phòng karaoke. Thiết kế thi công thạch cao phòng Karaoke tại Thành Phố Hồ Chí Minh chỉ có Dũng Nguyễn là chuyên nghiệp nhất.

Thạch cao là khoáng vật trầm tích, một vật liệu khá phổ biến trong ngành xây dựng. Chính vì có đặc tính rất mềm, dễ tạo hình mà nó được sử dụng nhiều trong việc trang trí, điêu khắc, làm tượng. Đặc biệt, thạch cao có thể cách âm, cách nhiệt rất tốt cho những chung cư, văn phòng, quán bar, thiết kế phòng karaoke hay căn hộ.

Lợi ích của thi công phòng karaoke tại công ty Dũng Nguyễn

Thiết kế karaoke  tạo sự sang trọng và tính thẩm mỹ cao cho căn phòng. Những mẫu thiết kế thi công trần thạch cao độc đáo, mới lạ sẽ là điểm nhấn hài hòa với nội thất khiến ai cũng phải trầm trồ khi nhìn vào.Ngoài ra, tình trạng hết sức phổ biến của một số phòng hát. Có những nơi âm thanh dội nhiều lần nghiêm trọng, nhiều tạp âm, khiến khách hàng không hài lòng. Với một nhà đầu tư thông minh sẽ chú ý đến khâu thiết kế phòng hát karaoke, giải quyết được vấn đề cách âm, dội âm trong phòng, làm nên một hệ thống âm thanh hoàn hảo.

Thi công phòng Karaoke là một công việc đòi hỏi phải có kỹ thuật chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm và không thể thiếu sự khéo léo sáng tạo, kỹ thuật, độ thẩm mỹ cao. Có như vậy mới tạo ra được một phòng hát karaoke đẹp, hát hay, đảm bảo chất lượng âm thanh ánh sáng, khả năng tiêu âm cách âm tuyệt đối. Đây là điều mà không phải đơn vị thiết kế thi công nội thất cũng có thể làm được.

Trong việc thiết kế phòng Karaoke và thi cong phong Karaoke, ngoài việc chú trọng phần hình ảnh nội thất của phòng hát ,thì vấn đề quan trọng và nan giải luôn làm cho các nhà thiết kế phải đắn đo tính toán nhiều đó là phần, âm thanh, ánh sáng, tiêu âm, cách âm, Đa số các phòng hát Karaoke hiện nay đều chưa đạt đầy đủ các tiêu chuẩn đưa ra. Có những quán làm phòng karaoke đẹp sang trọng, âm thanh, ánh sáng hoành tráng , nhưng thiếu xót trong việc sử dụng vật liệu tiêu âm và cách âm chưa đạt tiêu chuẩn làm ảnh hưởng tới môi trường sống người xung quanh,đặc biệt làm chất lượng phòng hát kém đi.

=>>Xem thêm: gia thiet ke phong hat karaoke

CÔNG TY TNHH MTV NỘI THẤT DŨNG NGUYỄN

Địa chỉ 520/32/16 QL 13 P.Hiệp Bình Phước Q.Thủ Đức TPHCM

Email: dungnguyenaudio@gmail.com

Điện thoại: 0914 812 881

Website: thietkekaraokedungnguyen.com.vn

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl