Thiệp mừng ngày nhà giáo việt nam

Những tấm thiệp ngày 20/11 kèm những câu nói hay về thầy cô giáo trở nên đẹp hơn bao giờ hết và cực kỳ ý nghĩa để các bạn học sinh tỏ lòng biết ơn đến với thầy cô giáo trong ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Xem thêm các thiệp nổi hình hoa: http://popupcard.vn/hoa-b1176224.html

Ngày 20/11 là ngày tôn vinh các nhà giáo Việt Nam, ngày để học trò tỏ lòng biết ơn đến với thầy cô giáo của mình đang dạy dỗ mình và đã từng dạy chúng ta thành người. Có lẽ thời học trò là quãng thời gian được cho là khó quên nhất trong cuộc đời mỗi chúng ta, và cứ mỗi khi đến ngày kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 thì trong tim mỗi người đều có hình ảnh của một người thầy, người cô đã từng dìu dắt chúng ta và giúp chúng ta lớn khôn như ngày hôm nay.

Trong ngày 20/11 này, học sinh thường mua hoa và quà tặng thầy cô giáo. Tuy nhiên, thời gian gần đây, nhiều bạn học sinh đã sử dụng những tấm thiệp nổi hoặc tự tay làm những tấm thiệp đầy độc đáo để tặng thầy cô giáo. Bên cạnh đó một số các bạn học sinh đại học còn sử dụng thiệp điện tử kèm những lời chúc ý nghĩa để tặng các thầy cô cũng như tăng thêm sự gắn bó và thân thiện giữa thầy và trò.

Có nhiều bạn sẽ ngại và e dè khi tiếp xúc trực tiếp với thầy cô, nên việc sử dụng thiệp chúc mừng sẽ giúp bạn nói được những gì trong lòng mình.

Nếu bạn không phải là một người khéo tay để tự làm nên những tấm thiệp, bạn có thể mua sẵn một số mẫu thiệp ngoài hàng, sau đó tự mình trang trí thêm những chi tiết nhỏ như hoa văn, kim tuyến, và tự tay mình viết nên những dòng chữ chúc mừng thầy cô đầy ý nghĩa và sâu sắc nhất.

Hy vọng những mẫu thiệp nổi về ngày nhà giáo Việt Nam trên sẽ đủ đáp ứng với nhu cầu của bạn. Nếu bạn có nhu cầu đặt thiệp nổi theo cầu, xin hãy liên hệ với tôi theo số 0902123668/ 0918986889 để biết được thông tin chi tiết.

Rất hân hạnh được phục vụ!

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl