Thời điểm thích hợp để tậu căn hộ The Metropole

Thời điểm thích hợp để tậu căn hộ The Metropole

Căn hộ The Metropole có quy mô trên 8ha, diện tích xây dựng lớn, kiến tạo nên môi trường sống xanh và khu tiện ích hoàn hảo. Căn hộ The Metropole mở bán đợt đầu tiên đưa ra giá bán hợp lý và nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt.
ra mắt dự án CẲN HỘ công cộng CƯ THE METROPOLE THỦ THIÊM quận 2
thương hiệu chính thức : The Metropole Thủ thiêm
Quy mô: 8ha gồm 5 plock, mỗi block 20 tầng
Mật độ xây dựng 28%
Đơn vị quản lý dự án: CBRE
Dự kiến bàn giao: quý IV/2020
vị trí dự án CẲN HỘ chung CƯ METROPOLE THỦ THIÊM Q2
Vị trí căn hộ là tiềm năng tăng giá trong tương lai, trực thuộc bán đảo ven sông mang vẻ đẹp thiên nhiên thơ mộng, không khí nghỉ dưỡng và tận hưởng cuộc sống.
Liên kết vùng: do vị trí bán đảo Thủ Thiêm, dự án liên kết nhanh các khu vực và tận hưởng mọi tiện ích từ kinh tế thương mại, dịch vụ, y tế và giáo dục.
một vài tiện ích CỦA CẲN HỘ THE METROPOLE THỦ THIÊM Q2
dịch vụ The Metropole thủ thiêm Q2 cùng với diện tích rộng lớn, mát mẻ thiên nhiên thơ mộng, công năng tại The Metropole được lắp đầy chất lượng cao, hiện đại, cùng cảnh đẹp đẹp hòa quyện trong các tiện ích tại sản phẩm. màu xanh bên phía trong trung tâm được kiến tạo nên nét đẹp thiên nhiên, các lợi ích phân bố khoa học, tiện dụng cũng như Color đa dạng, ẩn hiện vẻ thượng lưu chất lượng cao.
Quảng trường rộng lớn thiết kế phong cách Châu Âu, không gian giải trí thư giản, ngắm cảnh
Hệ thống an ninh 6 lớp, phòng vệ an toàn
bên BẰNG CẲN HỘ THE METROPOLE THỦ THIÊM
Mặt bằng sản phẩm The Metropole cùng rất mô hình 8ha và tỷ lệ thiết kế 28%, cùng với 5 tòa thiết kế và chưa đến tầng cao 20 tầng, dự án tạo cho dấu ấn đẹp bởi vị trí và sự mát mẻ xanh mát
quy trình thanh toán CẲN HỘ THE METROPOLE THỦ THIÊM
Dự án căn hộ The Metropole có nhều phương thức thanh toán cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn, tùy vào ngân sách và mục đích mua căn hộ mà khách hàng có những lựa chọn phương thức thanh toán khác nhau và mỗi phương thức đều có chính sách ưu đãi riêng, tạo cơ hội tốt nhất cho khách hàng mua trong đợt đầu tiên
quy hoạch CẲN HỘ THE METROPOLE THỦ THIÊM
Thiết kế hiện đại theo phong cách Châu Âu, căn hộ hoàn mĩ vẻ đẹp sang trọng từ bên ngoài, từ sảnh đón cho đến sảnh bên trong căn hộ, hành lang đầy vẻ thượng lưa cho dòng căn hộ hạng sang bật nhất.
chính sách bán hàng CỦA căn hộ the metropole
Mở bán đợt đầu tiên, dự án Metropole được chủ đầu tư ưu ái cho khách hàng nhiều chính sách ưu đãi lớn.
mở bán CẲN HỘ METROPOLE hấp dẫn hàng loạt lợi ích 5 SAO
Ngoài các tiện ích được đánh giá cao, Metropole còn giữ một niềm tin lớn cho khách hàng bởi chính thương hiệu và uy tín từ chủ đầu tư Sơn Kim Land, chọn lựa vị trị sáng giá, là cơ hội mở ra cho khách hàng trong lần mở bán đầu tiên.
chi tiết một số lợi ích trông rất nổi bật CỦA dự án công trình

METROPOLE SƠN KIM LAND Q2
căn hộ Metropole Thủ thiêm Sơn Kim Land với mô hình rộng lớn nhất trên bán đảo Thủ Thiêm, diện tích 8ha, dự án công trình bao hàm những công năng lớn cũng như đẳng cấp, dàn trải tất cả nội khu. không những thế, bên cạnh cuộc sống thoáng đãng trong mát, gần cạnh dòng sông, công ty đầu tư còn quy hoạch trung tâm xanh, kiến tạo giống như cảnh cảnh quan thiên nhiên, tự nhiên và thoải mái, mát mẻ.
Hồ bơi điều tiết nhiệt độ cho người lớn và trẻ em
Hồ bơi riêng cho từng block căn hộ
Khu vui chơi trẻ em tại swan bay giai doan 2
Khu Gym, spa, Yoga
cùng rất tiện ích đáp ứng đủ thị hiếu cuộc sống tại dự án Metropole, vị trí căn hộ Metropole còn liên kết những lợi ích bên cạnh Quanh Vùng 1 cách lập cập, các loại hình kinh tế tài chính, thương mại, giáo dục, giải trí, y tế đều cung ứng toàn vẹn và hối hả.

(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl