Tìm hiểu quy trình chế tạo sắt hộp tại Hòa Phát

Việt Nam hiện nay đang là một trong 1 trong các quốc gia đang phát triển, vì vậy có nhiều nhà đầu tư nước ngoài đang đầu tư vốn và xây dựng nhiều công trình ở khắp những tỉnh thành từ Việt Nam. Do vậy nhu cầu dùng sắt thép cho các công trình cũng từ đó mà nhiều hơn. Ngày nay mặt hàng thép hộp là 1 trong số kiểu sản phẩm được ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp xây dựng hiện nay. 
Quy trình chế tạo thép hộp tại thép Hòa Phát

Thép hộp được sản xuất tại nhà máy Hòa Phát bao gồm thép hộp đen và thép hộp mạ kẽm, mỗi một loại thép lại có những điểm nổi bật khác nhau và ứng dụng tùy thuộc vào nhu cầu tiêu dùng của KH.
Thép hộp mạ kẽm Hòa Phát được sản xuất và trải qua công nghệ mạ kẽm nhúng nóng. Thép hộp qua bước xử lý sẽ được nhúng vào bể mạ kẽm ở một thời gian nhất định, sau đấy được vớt ra và trải qua quy trình làm nguội mặt hàng.
Với sản phẩm thép được trải qua quá trình mạ kẽm thường sẽ có độ bền và tuổi thọ cao hơn khá nhiều lần. 
Để mua các sản phẩm thép ống hoà phát, thép hộp Hòa Phát chính hãng quý khách hàng hãy tới ngay đối với công ty cổ phần thép công nghiệp Hà Nội của chúng tôi. Là đại lý cấp I của Hòa Phát bởi vì vậy quý khách sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như giá tiền sản phẩm. Mặt khác công ty chúng tôi còn phân phối thêm những mặt hàng khác như thép hình, thép tấm với giá bán phải chăng. Gọi điện đặt hàng nhanh nhất quý khách hãy liên hệ vào đường dây nóng của chúng tôi: 0983 436 161 hoặc gửi đơn hàng vào email: thepcongnghiep1@gmail.com.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl