Trọng tài trợ giúp, Thụy Sỹ đặt một tay vào chiếc vé đến World Cup

Theo w88club đưa tin: Thụy Sỹ là đội nắm thế chủ động trong phần lớn trận đấu nhưng không thể phủ nhận, bàn thắng của họ có công rất lớn của ‘ông vua áo đen’.
 
Thế trận trên được duy trì trong suốt hiệp một và dường như, Bắc Ireland đã bắt đầu nghĩ về việc cầm hòa Thụy Sỹ với tỉ số 0-0. Họ chỉ biết co cụm phòng ngự, chống đỡ các đợt tấn công của Shaqiri và các đồng đội. Thật sự, Bắc Ireland đá khá thành công với đấu pháp này. Thụy Sỹ tấn công, tung ra những cú sút nhưng đó là các tình huống không rõ ràng và khả năng thành bàn không cao.
 
Tuy nhiên, người tính không bằng trời tính, phút 57, Bắc Ireland phải chịu 1 quả 11m không rõ ràng từ trọng tài. Cú vô-lê của Shaqiri đập vào vai tiền vệ Cory Evans nhưng trọng tài lại chỉ tay vào chấm phạt đền. Đối mặt với thủ môn McGovern, hậu vệ Ricardo Rodriguez dễ dàng đánh lừa mở tỉ số 1-0.
 - Bóng Đá

 Rodriguez dễ dàng đánh lừa thủ môn McGovern.

 
Đến lúc này, Bắc Ireland buộc phải dồn lên tìm kiếm bàn thắng. Dù vậy, hàng công của họ không đủ khả năng gây khó dễ cho Thụy Sỹ. Tình huống đáng chú ý nhất mà đội chủ nhà có được là cú sút phạt vọt xà của Chris Brunt phút 72. Trận đấu khép lại với chiến thắng 1-0 dành cho Thụy Sỹ. Họ sẽ có lợi thế rất lớn trước khi bước vào trận lượt về trên sân nhà sau 3 ngày nữa.
Chung cuộc: Bắc Ireland 0-1 Thụy Sỹ
(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl