Tủ bếp và cánh tủ Acrylic

ủ bếp Acrylic đang được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi chất liệu cao cấp, bền đẹp, màu sắc đa dạng, sang trọng, thi công nhanh, giá thành hợp lý, phù hợp với thời tiết và khí hậu tại Việt Nam.

Đặc biệt với loại cánh tủ bếp Acrylic với cốt bên trong là Ván Nhựa ( tấm nhựa PVC, tấm ván nhựa), bên ngoài được phủ vật liệu bề mặt Acrylic có độ bóng sẽ mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng, phóng khoáng cùng với các gam màu trẻ trung, tưới tắn như màu cốm, trắng, xanh, đỏ, đen, nâu hài hòa và đồng mầu.

Trong thi công tủ bếp chất liệu Acrylic hay loại tủ bếp nào khác thì việc sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại và sự kiểm duyệt chất lượng khắt khe luôn được dặt ra lam tiêu chuẩn để tạo ra những mẫu tủ bếp Acrylic đẹp mang phong cách cá nhân độc đáo với tính ứng dụng cao.

Giá của tủ bếp Acrylic  phụ thuộc vào kích thước và các tùy chọn về vật liệu cùng các trang thiết bị phụ kiện bên trong tủ bếp.

Với kỹ thuật và công nghệ hiện đại, nội thất hoàng tuần mang đến giải pháp gia công từ tử bếp trên, tủ bếp dưới cho đến cánh tủ bếp được các khách hang giá cao và lựa chọn.

Hiện nay Nội thất Hoàng Tuấn đang là một trong những đơn vị thi công tủ bếp Acrylic đẹp hàng đầu ở Hà Nội. Với đội ngũ thợ lành nghề, máy móc kỹ thuật hiện đại Hoàng Tuấn đã cung cấp ra thị trường rất nhiều mẫu tủ bếp đẹp làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi 0985.069.220 để nhận được những tư vấn trực tiếp từ chúng tôi.

NỘI THẤT HOÀNG TUẤN
Địa chỉ: P704, Tòa nhà Goldmark City, 136 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0985.069.220 – 0169.696.4034
Email: nthoangtuan@gmail.com
Website: http://noithathoangtuan.com

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl