Ứng dụng của từng dạng thép hình trong cuộc sống

Thép h là nguyên vật liệu đặc biệt có ý nghĩa trong ngành công nghiệp xây dựng cũng như khá nhiều ngành công nghiệp khác trong đời sống. Thép hình được biết tới với nhiều chủng loại như thép hình H, thép hình U, thép chữ U, thép chữ V, thép chữ L….và mỗi một kiểu lại có các đặc điểm khác nhau. Với những hạng mục củ thể quý khách hàng sẽ có các chọn lựa ra đúng mặt hàng, kích thước tương ứng để thích hợp nhất đối với hạng mục của quý khách. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ tới quý khách hàng các nguyên vật liệu thép hình đang được sử dụng nhiều hiện giờ.

Thép hình H

Thép H là một trong những nguyên vật liệu được sử dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp xây dựng nhất hiện tại. Với lối thiết kế có diện tích các mặt lớn thế nên có khả năng chịu lực tốt cũng như cân bằng cao, do vậy các hạng mục như xây nhà tiền chế, nhà xưởng, đòn cân….thường áp dụng thép hình H. Mặt khác thép H còn được dùng trong ngành cơ khí chế tạo, ở các công trình cao tầng…..

Thép hình I

Thép hình I có thiết kế tương tự với hình chữ H, tuy nhiên về độ dài cánh thường ngắn hơn so với độ dài bụng. Tuy có cấu trúc khác nhau tuy nhiên thép I vẫn có khả năng chịu lực và giữ cân bằng tốt như sản phẩm thép chữ H. 

Để liên hệ đặt hàng nhanh nhất quý khách hàng hãy gọi điện tới đường dây nóng: 0983 436 161 hoặc gửi đơn hàng vào email: thepcongngiep1@gmail.com.

(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl