Ứng dụng và quá trình chế tạo thép hộp

Thep hop Ha Noi là một trong số những dòng mặt hàng được khá nhiều quý KH lựa chọn dùng trong 1 số công trình. Đối với nhiều những ứng dụng rộng rãi từ những ngành công nghiệp thiết kế đến ngành công nghiệp thiết kế dân dụng. Có khả năng nói thép hộp là một trong những nguyên vật liệu ko thể thiếu để bảo đảm độ chắc chắn tới mỗi công trình, một số ứng dụng thường gặp của thép hộp mà chúng ta có thể nhìn thấy hàng ngày đấy là khung mái nhà, hàng rào, làm lan can…..

Thép hộp


Thép hộp được chia thành thép hộp mạ kẽm và thép hộp đen, trong mỗi một dạng thép hộp lại phân thành thép hộp vuông và thép hộp hình chữ nhật. Với một vài ưu điểm về độ bền cao, nguy cơ chịu áp lực lớn cũng như khả năng chống bào mòn và gỉ sét với thời tiết khắc nghiệt nên các công trình sử dụng mặt hàng thép hộp luôn luôn mang tới độ bảo đảm an toàn với công trình dùng.

Quá trình sản xuất thép hộp

Khâu đầu tiên là khâu lựa chọn nguyên liệu >> Đưa nguyên liệu vào máy xẻ băng >> Phân loại băng xẻ trước khi đưa vào giai đoạn tiếp theo >> vận chuyển băng xẻ từng được phân loại đến máy cán ống >> Đưa băng xẻ vào máy cán ống >> làm thẳng phôi thép >> Đình hình cho hộp Forming >> Hàn hộp >> làm mát hộp >> Sizing >> Đưa vào máy cắt hộp >> kiểm tra và làm sạch >> Đóng bó sản phẩm.

(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl