VẬN CHUYỂN THỰC PHẨM TIÊU DÙNG UY TÍN SỐ 1 TẠI TPHCM

Vận chuyển thực phẩm tươi sống là một dịch vụ vận tải khá phát triển tại Việt Nam trong những năm gần đây. Đây là dịch vụ ra đời dựa trên nhu cầu tiêu thụ hàng thực phẩm tươi sống ngày càng tăng của người dân trên phạm vi cả nước. Công ty vận tải Phước Thành cho đời dịch vụ vận chuyển hàng hóa với những ưu điểm tốt nhất dành cho người tiêu dùng.

Đến với dịch vụ vận chuyển hàng thực phẩm, Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả. Chúng tôi đã và đang không ngừng phát triển nhanh chóng mạng lưới tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng với giá rẻ , an toàn, chất lượng nhất thị trường.

VẬN TẢI PHƯỚC THÀNH

Quy định về phương tiện vận chuyển thực phẩm

LUẬT AN TOÀN THỰC PHẨM – LUẬT 55/2010/QH12 quy định, trong quá trình vận chuyển, thực phẩm phải được bảo quản nghiêm ngặt và phải lựa chọn phương tiện vận chuyển đảm bảo các yêu cầu sau đây:

– Mỗi loại thực phẩm phải lựa chọn được phương tiện vận chuyển riêng phù hợp với đặc tính vật lý, sinh học của loại hàng đó. 

– Các phương tiện vận chuyển cần được kiểm tra vệ sinh thường xuyên để đảm bảo độ an toàn trong quá trình di chuyển. 

– Trong quá trình vận chuyển từ nơi sản xuất đến nơi tiêu thụ, phương tiện phải có đầy đủ mái che để tránh nắng, mưa, chống lại sự xâm nhập của bụi, đất và các loại vi khuẩn từ môi trường bên ngoài.

– Thực phẩm tươi sống cần phải được vận chuyển bằng những loại xe làm mát, xe đông lạnh, có nhiệt độ ổn định trong quá trình vận chuyển.

– Trong quá trình chuyên chở và bốc dỡ thực phẩm cần có trang bị phòng hộ, không được đứng, ngồi lên thực phẩm

– Phương tiện vận chuyển hàng hóa thực phẩm phải được làm từ các nguyên liệu an toàn, không có chất độc, không gây ô nhiễm môi trường hoặc bao gói thực phẩm, dễ vệ sinh sạch sẽ trước và sau quá trình vận chuyển..

– Không vận chuyển, chở chung các loại hàng hóa độc hại với thực phẩm vì có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm.

– Khi vận chuyển cần phải có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, trong đó có đăng ký kinh doanh mua bán hoặc dịch vụ vận chuyển thực phẩm tươi sống và chế biến.

– Khi vận chuyển gia súc, gia cầm sống phải có dụng cụ che chắn chắc chắn. Sàn xe phải kín không để lọt các chất thải trên đường vận chuyển. 

>>> Van tai noi dia giá rẻ chất lượng nhất tphcm

VẬN TẢI PHƯỚC THÀNH

Lí do bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển thực phẩm, hàng hóa dễ hỏng của công ty vận tải Phước Thành:

+  Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển thực phẩm chuyên nghiệp, uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải.

+  Đội ngũ nhân viên, lái xe được đào tạo bài bản, chuyên sâu về nghiệp vụ, luôn vui vẻ, nhiệt tình trong công việc.

+  Giá cả ổn định và cạnh tranh, giúp khách hàng có thể tiết kiệm được tối đa chi phí vận chuyển. Bởi vì chúng tôi hiểu được rằng chi phí luôn là bài toán khó đối với các doanh nghiệp.

+  Hàng hóa của quí khách sẽ luôn được đảm bảo an toàn trong quá trình giao nhận và vận chuyển.

+  Trường hợp xảy ra tình trạng hư hỏng hay mất mát hàng hóa không mong muốn trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm 100%.

+  Các thủ tục hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa, hóa đơn giá trị gia tăng được soạn thảo đầy đủ để khách hàng đối chứng khi cần thiết.

VẬN TẢI PHƯỚC THÀNH

>>> Van chuyen hang hoa di da nang gia re

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0913190459 – 01677494749

CTY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH VẬN TẢI PHƯỚC THÀNH

Địa chỉ: 226/17/14k, đường số 1,phường 17, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Kho bãi: số 13, Quốc lộ 1A, Phường Tân Thới, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl