Viettel khuyến mãi lớn khi đăng ký mạng internet tại quận Gò Vấp

Ngày nay khi mà nhu cầu sử dụng lắp mạng internet Viettel quận Gò Vấp ngày càng nhiều, trên thị trường có nhiều nhà cung cấp mạng khác nhau. Chúng ta thường có sự phân vân nên lựa chọn cáp quang của nhà mạng nào ổn định, giá rẻ, dịch vụ chăm sóc khách hàng và dịch vụ sau bán hàng tốt.

Với sự đầu tư hạ tầng đồng bộ, rộng khắp và công nghệ mạng ngày càng hiện đại, dịch vụ internet của nhà mạng Viettel đã phủ đến 97%. Chính vì vậy việc sở hữu ngay một đường internet của Viettel không phải là điều quá khó. Theo đó gói cước dịch vụ của Viettel cũng khá hấp dẫn, giá cả cạnh tranh, dịch vụ sau chăm sóc khách hàng và dịch vụ xử lý sự cố tốt là lý do mà khách hàng tín nhiệm và yêu thích dịch vụ mạng Viettel.

Sau đây là một số gói cáp quang Viettel tại quậnItrung tâm Gò Vấp

+ Gói Fast25: cước trọn gói 220.000đ/tháng (đã bao gồm VAT), tốc độ trong nước 20Mbps, tốc độ cam kết quốc tế tối thiểu 256Kbps.

+ Gói Fast30: cước trọn gói 240.000đ/tháng (đã bao gồm VAT), tốc độ trong nước 25Mbps, tốc độ cam kết quốc tế tối thiểu 256Kbps.

+ Gói Fast35: cước trọn gói 270.000đ/tháng (đã bao gồm VAT), tốc độ trong nước 30Mbps, tốc độ cam kết quốc tế tối thiểu 256Kbps.

+ Gói Fast40: cước trọn gói 350.000đ/tháng (đã bao gồm VAT), tốc độ trong nước 40Mbps, tốc độ cam kết quốc tế tối thiểu 640Kbps.

Đối với khách hàng là doanh nghiệp thì ViettelVietteltelecom cũng có những gói khuyến mãi riêng, giá hợp lý và đáp ứng hầu hết nhu cầu sử dụng mạng của quý khách hàng như: lướt web, gửi email, truyền dữ liệu, hôi nghị truyền hình,… Vui lòng tham khảo thêm gói dịch vụ cáp quang Viettel cho doanh nghiệp tại Gò Vấp tại website VIETTELHOCHIMINH.VN.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp mạng internet Viettel tại quận Gò Vấp vui lòng gọi điện trực tiếp đến số tổng đài 0986.105.105 để được tư vấn miễn phí gói cước hiện hành cũng như các thủ tục cần thiết để đăng ký mạng Viettel. Hoặc quý khách hàng có thể tham khảo thêm khuyến mãi tại website VIETTELHOCHIMINH.VN 

>>> Xem thêm lắp đặt internet wifi Viettel quận Gò Vấp

 Thủ tục đăng ký mạng Vettel tại Gò Vấp

+ Khách hàng là cá nhân chỉ cần photo giấy CMND.

+ Khách hàng là doanh nghiệp cần photo CMND người đại diện pháp luật, GPKD và kèm theo mã số thuế (nếu có). Người đại diện pháp luật ký tên đóng mộc hợp đồng. Nếu ký thay phải có giấy ủy quyền và CMND (bảng photo) người được ủy quyền kèm theo.

(Lượt xem: 3, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl