Vincity quận 9 cho mức sống trung bình của người Việt

Vincity quan 9 dự án căn hộ cao cấp của tập đoàn Vingroup cho mức sống trung bình của người Việt

Được biết đến là một trong những tập đoàn phát triển mạnh nhất tại thị trường Việt Nam với đa dạng các thương hiệu trong mọi lĩnh vực như Vinhomes- hệ thống căn hộ và dịch vụ đẳng cấp, Vincom – hệ thống TTTM đẳng cấp, Vinpearl – hệ thống khách sạn, du lịch, Vinpear Land – vui chơi giải trí, Vinmec – y tế, Vinschool – giáo dục, hệ thống kinh doanh bán lẻ Vinmart, Vinpro, A đây rồi…. và trong thời gian qua tập đoàn Vingroup đang cho ra mắt dự án căn hộ cao cấp nhưng chủ yếu nhắm đến đối tượng khách hàng có mức sống trung bình nhưng vẫn được hưởng trọn cuộc sống đẳng cấp tại dự án Vincity quận 9.

Nhắc đến cuộc sống đẳng cấp, thượng lưu thì bạn phải nghĩ ngay đến dự án Vinhomes và Vinpearl của tập đoàn Vingroup khi hai dự án này được tạo dựng dành cho những khách hàng có mức sống cao nhưng với tiêu chí hoạt động luôn quan tâm đến mọi tầng lớp của khách hàng thì tập đoàn Vingroup đã xây dựng nên dự án Vincity quận 9 đầu tiên cung cấp những căn hộ giá rẻ nhưng chất lượng 5 sao dành cho những khách hàng có mức sống trung bình.

Can ho Vincity được tập đoàn Vingroup đầu tư kỉ lưỡng mang đến độ hoàn chỉnh về giá cả và chất lượng dịch vụ tiện nghi. Mỗi căn hộ tại Vincity được rao bán với giá 700 triệu/căn hộ, đây được xem là mức giá khá hấp dẫn và dễ dàng thu hút các khách hàng bình dân. Ngoài việc có giá cả rất hợp lý và hấp dẫn thì Vincity được quan tâm mạnh bởi chất lượng xây dựng theo chuẩn Compound khép kín, đầu tư trang bị hệ thống tiện ích ngan bằng với Vinhomes và Vinpearl và hệ thống an ninh tại đây thì rất chuyên nghiệp và hiện đại.

Đầu tư mạnh vào thiết bị hiện đại nhưng tập đoàn Vingroup không quên phương châm hướng đến một cuộc sống xanh, gần gũi với môi trường thiên nhiên khi đây là xu hướng của thời đại. Những mẫu thiết kế tại dự án đặc sắc từ ý tưởng đến nguyên vật liệu, cách bài trí để luôn tạo ra không gian thoáng đãng, rộng rãi tạo cho chủ sở hữu cảm giác thoải mái khi sống tại căn hộ của mình.

Dự án Vincity hội tụ cả chất lượng và giá cả hấp dẫn thì đây sẽ là nơi lý tưởng để bạn chọn làm nơi xây dựng một cuộc sống chất lượng trên phạm vi vừa và nhỏ.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Trả lời bài viết

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl